Game thủ Việt hưởng ứng trào lưu "No Nut November": Chơi đến "mất cả não", đầu hàng chỉ sau có... 1 ngày

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/11/2020 03:32 PM

 
  thích

Ảnh hưởng của trào lưu No Nut November đang lan truyền cực kì nhanh chóng.

Tháng 11 "chay tịnh" (tên tiếng Anh là "No Nut November") là một thử thách trên internet xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia kiêng "tự sướng" hoặc đạt cực "đỉnh" và "bắn" trong tháng 11. Mặc dù No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem nội dung khiêu dâm có lợi cho sức khỏe.

Game thủ Việt hưởng ứng trào lưu No Nut November: Chơi đến mất cả não, đầu hàng chỉ sau có... 1 ngày - Ảnh 1.

Ngày nay, "No Nut November" vừa là 1 trò đùa, vừa là 1 trào lưu khiến mọi cư dân mạng Việt Nam ưa chuộng. Đã có rất nhiều chàng trai tham gia vào trò chơi này, nhưng dường như điều này thật sự khó thực hiện với rất nhiều người, bởi cai được chuyện ấy là 1 điều gì đó khá khó.

Với những ai không biết, No Nut November là tháng tín ngưỡng nói không với mọi hành vi quan hệ, thẩm du và xuất tinh dưới bất cứ hình thức nào. Trong vòng 30 ngày, bạn phải nói không với chuyện ‘giường chiếu’, mặc dù được phép xem phim người lớn không hạn chế và được một lần ‘mộng tinh’.

No Nut November được tin rằng sẽ giúp người hoàn thành nó đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực và cơ thể thuần khiết. Tuy nhiên, sự kiện này chỉ dành cho nam giới mà thôi, dù nó phần nào cũng ảnh hưởng tới các bạn gái có bạn trai thực hành No Nut November.

Tại Việt Nam, cũng đã có hàng loạt các hội nhóm rủ nhau chơi theo trào lưu này. Tuy nhiên, dường như chẳng có mấy ai làm được, hầu hết toàn chịu thua chỉ sau 1 vài ngày, rồi sau đó lên mạng than thở vì "No Nut November" quá thống khổ:

Game thủ Việt hưởng ứng trào lưu No Nut November: Chơi đến mất cả não, đầu hàng chỉ sau có... 1 ngày - Ảnh 2.
Game thủ Việt hưởng ứng trào lưu No Nut November: Chơi đến mất cả não, đầu hàng chỉ sau có... 1 ngày - Ảnh 3.
Game thủ Việt hưởng ứng trào lưu No Nut November: Chơi đến mất cả não, đầu hàng chỉ sau có... 1 ngày - Ảnh 4.
Game thủ Việt hưởng ứng trào lưu No Nut November: Chơi đến mất cả não, đầu hàng chỉ sau có... 1 ngày - Ảnh 5.

Vậy No Nut November có nên thử không ? Dĩ nhiên, tham gia thử thách không hẳn là một điều gì đó tôi tệ, vậy tại sao anh em lại không thử xem giới hạn của bản thân tới đâu phải không nào. Và nếu giữa đường thất bại cũng chẳng ảnh hường gì mà đúng không. Nói chung, hãy cứ làm những gì bạn thích mà thôi!