Game thủ Việt ham chơi game bị vợ đổi pass, phải viết bản kiểm điểm xin lỗi

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2017 04:42 PM

Mới đây, một chàng game thủ Việt vì đã quá mải mê chơi game mà không quan tâm tới vợ con. Quá ân hận với hành động của mình, anh đã đưa ra lời hứa và mong được vợ tha thứ. Tuy nhiên, điều mà anh mong muốn nhất vẫn là mong vợ sẽ trả lại mật khẩu tài khoản.

Từ xưa đến nay, đã không có ít tình huống dở khóc dở cười từ phía cộng đồng game thủ Việt vì quá mải mê chơi game và ảnh hưởng tới thế giới bên ngoài. Điều thú vị, đa phần những câu chuyện lại tới từ những game thủ đã lập gia đình, khi mà quỹ thời gian của họ càng trở nên ít ỏi vì ngoài thỏa mãn đam mê thì họ cũng phải dành thời gian cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

Và câu chuyện mới đây nhất được chia sẻ trên group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không phải ngoại lệ. Qua những gì mà "chủ thớt" đăng tải, chúng ta có thể thấy bản kiểm điểm mà cô nhận được tới từ chính người chồng của mình. Theo đó, chàng game thủ Việt này của chúng ta vì đã quá mải mê chơi game mà không quan tâm tới vợ con. Quá ân hận với hành động của mình, anh đã đưa ra lời hứa và mong được vợ tha thứ. Tuy nhiên, điều mà anh mong muốn nhất vẫn là mong vợ sẽ trả lại mật khẩu tài khoản.

Ngay sau hình ảnh bản kiểm điểm được đăng tải, đã có rất nhiều game thủ nhận ra đây chính là vị huynh đài cùng bang với mình. Bên cạnh những bình luận mang tính cảm thông, cũng không ít người còn mong "sư tỷ" sẽ tha thứ cho người anh em của mình. Chưa biết hiện tại cô nàng kia sẽ xử lý anh chồng của mình ra sao nhưng chắc với sự tác động từ nhiều chiến hữu cùng bản kiểm điểm đã có trong tay thì chắc nàng cũng sẽ sớm mủi lòng.

Qua câu chuyện thú vị trên, game thủ cũng nên lấy đây làm một bài học đáng nhớ, chú ý và sắp xếp thời gian chơi của mình sao cho hợp lý để tránh mắc phải những tình huống khó xử.