Game thủ Việt đã có thể chiến MMORPG 3D Luna Chronicles Prelude

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2016 07:57 PM

Luna Chronicles Prelude thực ra là phiên bản thử nghiệm mở rộng của Luna Chronicles, tựa game MMORPG 3D turn-based trên di động.

Thu thập các chiến binh anh hùng, các đồng minh đắc lực để trợ giúp cùng việc xây dựng đội hình phù hợp với từng chiến thuật đề ra. Luna Chronicles Prelude ngay bây giờ đã có sẵn để tải về trên toàn cầu dành cho các thiết bị iOS và Android, tuy nhiên không bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Trên thực tế, Luna Chronicles Prelude là phiên bản thử nghiệm mở rộng của Luna Chronicles, tựa game MMORPG 3D turn-based trên di động. Dữ liệu của bản thử nghiệm sẽ được chuyển sang Luna Chronicles sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm. Luna Chronicles sẽ được phát hành chính thức trong thời gian tới sau khi hoàn tất thử nghiệm bản Prelude.

Trailer Game

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai cậu bé Cloud với nhiệm vụ chính là chiêu mộ hoặc thu phục các chiến binh hay quái vật hùng mạnh trên đường để lập thành một nhóm, thực hiện nhiệm vụ ám sát Erega. Bên cạnh việc cùng những người đồng hành dấn thân vào cuộc chiến với lũ quái vật, trong Luna Chronicles, người chơi sẽ còn phải xây dựng thị trấn và bảo vệ nó trước những cuộc tấn công của kẻ thù. Đây là một trong những điểm mới lạ so với những game cùng thể loại mà Luna Chronicles mang tới cho người chơi.

Sở hữu hệ thống nhân vật không mấy đa dạng nhưng một chiến binh sẽ có nhiều hình dạng qua số sao sở hữu. Ngoài ra, số sao này cũng chính là biểu hiện cho độ mạnh yếu của chính các nhân vật. Các chiến binh trong Luna Chronicles được chia ra theo khả năng đảm nhiệm trong một đội hình bao gồm: Attack, Support, Balance và Defense. Từ đó, người chơi có thể dựa vào để lựa chọn và sắp xếp đội hình sao cho hợp lý.

Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình 2 kỹ năng chủ động và một kỹ năng bị động. Các kỹ năng của chiến binh trong Luna Chronicles cũng được chia ra thành các mục đích sử dụng để người chơi dễ dàng nắm bắt bao gồm Attack, Defense, Recovery, Resist và Curse.

Với hình thức chính là vượt ải, các trận chiến trong Luna Chronicles được diễn ra theo lối đánh turn-based và số người tối đa trong một đội hình là 5. Người chơi sẽ phải tính toán để điều khiển từng hoạt động của nhân vật theo lượt để có thể dành được chiến thắng. Qua đây có thể thấy rằng, tính chiến thuật của Luna Chronicles là khá cao, chú trọng sự nhạy bén trong tư duy của từng người chơi.

Tương tự như các game cùng thể loại, Luna Chronicles cũng có những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp, trang bị,... Người chơi có thể thông qua những tính năng này để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình giúp cho các nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, game còn mang tới cho người chơi chế độ PvP khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành,...

Ngay bây giờ, người chơi có thể tuy cập vào trang chủ của Luna Chronicles để đăng ký và có cơ hội nhận được một anh hùng 4 sao hay nhiều trang bị, vật phẩm hỗ trợ hữu ích khác.

Trong giai đoạn Prelude, Eyedentity Mobile và Cherry Credits sẽ theo dõi phản hồi của người dùng và thực hiện các cải tiến cho phiên bản sau của Luna Chronicles trước khi ra mắt chính thức.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.