Game thủ Việt có thể chơi Black Desert ngay từ hôm nay

RED  - Theo Helino | 10/01/2018 04:10 PM

 
  thích

Từ ngày hôm nay thì game thủ hoàn toàn có thể chơi tựa game online khủng Black Desert ngay từ hôm nay bởi trò chơi đã mở Early Access.

Mặc dù công bố mở cửa từ ngày 17/1 ở khu vực Đông Nam Á, song từ ngày hôm nay thì game thủ hoàn toàn có thể chơi tựa game online khủng Black Desert ngay từ hôm nay bởi trò chơi đã mở Early Access. Tuy nhiên mọi người sẽ phải bỏ tiền mua Legendary Package (tất nhiên cũng có thêm nhiều lợi ích khác), tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/main/index.

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone".

Ngoài việc tăng thêm các điểm stats cho trang bị (sức mạnh, HP, giáp...), các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng... Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ...

HOT: Game tuyệt đẹp Black Desert Online ấn định ra mắt server SEA ngay ngày 17/1