Game thủ Việt chửi NPH thậm tệ và cái kết ai cũng thèm muốn

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2016 05:25 PM

Mới đây, một game thủ Việt đang chơi Summoners War trước khi mở thẻ tướng đã liên tục spam kênh chat thế giới với những câu chửi NPH. Tuy nhiên, cái kết mà anh nhận được thì ai cũng phải thèm muốn.

Là một game mobile có lối chơi chiến đấu đi đầu theo phong cách nhập vai pha trộn chút yếu tố xây dựng dòng game SLG, Summoners War đã sớm chiếm trọn tình cảm từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ vậy, trò chơi đã được đánh giá là gMO nước ngoài được yêu thích nhất trong năm 2014 do chính game thủ Việt bình chọn.

Mặc dù đã ra mắt được 2 năm, thế nhưng từ phía nhà phát hành Com2US vẫn duy trì, liên tục cập nhật các tính năng mới cho đứa con cưng của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao mà tới thời điểm hiện tại Summoners War vẫn chưa bao giờ hết hot, các sever game vẫn chật kín người chơi và sôi nổi thảo luận tại kênh chat.

Dĩ nhiên, bên cạnh cộng đồng game thủ nước ngoài thì Summoners War còn tập trung một số lượng lớn người chơi tới từ Việt Nam. Dĩ nhiên, dạo qua một số group thảo luận có liên quan tới trò chơi thì chúng ta sẽ bắt gặp không ít câu chuyện thú vị được chia sẻ. Và mới đây nhất là vụ việc tới từ game thủ có nickname [Cò\]Tý[/Nị] và hành trình để nhận được thẻ tướng 5 sao của mình.

Cụ thể hơn, từ bao lâu nay game thủ vẫn truyền cho nhau những bí kíp khác nhau để mở ra thẻ cấp cao trong Summoners War. Người thì áp dụng hình thức làm phép đốt điện thoại, người thì chọn khung giờ vàng nhất định còn [Cò\]Tý[/Nị] đã sử dụng "thần chú" riêng. Điều đáng nói ở đây, câu "thần chú" mà game thủ này sử dụng lại là một câu chửi NPH game Com2uS và được lặp lại nhiều lần. Dĩ nhiên việc chửi đổng của game thủ này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới ai, thế nhưng ngay sau đó anh đã nhận được thẻ tướng Archangel 5 sao thì ai cũng phải bất ngờ.

Dù biết đây chỉ là một hình thức "làm màu" được game thủ này thực hiện với mục đích giải trí nhưng cái kết mà anh nhận được thì quả là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, chúng tôi không hề khuyến khích game thủ Việt thực hiện theo hình thức này, tránh để lại ấn tượng không tốt đẹp trong mắt cộng đồng người chơi trên toàn thế giới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Summoners War tại đây: iOS / Android