Game thủ Việt chê Diablo II: Resurrected quá đắt, thi nhau tải crack về chơi

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2021 05:34 PM

Diablo II: Resurrected đang bị chê là quá đắt.

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào 22h ngày 23/9 theo giờ Việt Nam, tựa game Diablo II: Resurrected đã chính thức mở cửa trên nhiều hệ máy khác nhau.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Game thủ Việt chê Diablo II: Resurrected quá đắt, thi nhau tải crack về chơi - Ảnh 1.

Chình vì những thay đổi không quá đặc biệt kể trên đã khiến nhiều game thủ Việt coi Diablo II: Resurrected chỉ là bình mới rượu cũ. Và với giá niêm yết lên đến 40$ (~ 900.000 VNĐ), không nhiều người cảm thấy thực sự mặn mà với trò chơi này của Bliizard.

"Công nhận đồ họa có đẹp hơn, tuy nhiên lối chơi vẫn thế không có gì đặc biệt. Phát hành lại một trò chơi cách đây hơn 20 năm và bán với giá 40$, Blizzard thực sự quá tham lam", một game thủ chia sẻ lên cộng đồng Diablo Việt Nam.

"Nếu bạn không có nhu cầu chơi online cùng bạn bè mà chỉ muốn tận hưởng lại trò chơi của tuổi thơ thì nên tải bản crack về mà chơi. Hãy tiết kiệm 40$. Từ nay đến cuối năm còn rất nhiều game hay để mua", một người khác đưa ra ý kiến.

Đương nhiên việc tải và chơi các bản crack là điều hoàn toàn không nên làm (và chúng tôi cũng kịch liệt phản đối hành động này). Tuy nhiên "văn hóa chơi game crack" có lẽ đã ăn sâu vào tư tưởng của một bộ phận lớn game thủ Việt. Và với một sản phẩm không mấy ấn tượng như Diablo II: Resurrected, nhiều game thủ Việt sẽ không ngần ngại mà lên mạng tải game lậu về chơi.

Video tóm tắt bài viết:

Game thủ Việt chê Diablo II Resurrected quá đắt, thi nhau tải crack về chơi