Game thủ Việt bình luận gì về Tây Du Kỳ Ngộ: Game thẻ tướng có cốt truyện dị

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2016 07:28 PM

 
  thích
Tây Du Kỳ Ngộ
01/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Bình luận về Tây Du Kỳ Ngộ, nhiều người chơi nhận xét rằng nội dung gameplay của trò chơi khá hay, đặc biệt là cách thiết kế các nhân vật trong Tây Du Ký theo phong cách chibi, vừa dễ thương lại gây cười.

Vào ngày 1/8 vừa qua, gMO Tây Du Kỳ Ngộ đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi tại Việt Nam. Ngay lập tức, tựa game online này đã thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt. Hiện tại, Tây Du Kỳ Ngộ đã bước vào hoạt động tương đối ổn định.

Bình luận về Tây Du Kỳ Ngộ, nhiều người chơi nhận xét rằng nội dung gameplay của trò chơi khá hay, đặc biệt là cách thiết kế các nhân vật trong Tây Du Ký theo phong cách chibi, vừa dễ thương lại gây cười. Khâu dịch thuật cũng được thực hiện khá tỉ mỉ, giúp người chơi có thể dễ dàng nắm được các nội dung gameplay của trò chơi.

"Game chơi nội dung khá hấp dẫn, thực ra nội dung gameplay đánh thẻ tướng thì không phải là mới, được cái game có hệ thống skill khá thú nhắng, có thể kết hợp giữa các tướng lại với nhau nên chơi cũng bớt nhàm chán hơn" - Một game thủ nhận xét.

Được biết, điểm đặc sắc trong lối chơi thẻ tướng của Tây Du Kỳ Ngộ còn đến từ việc không chỉ bị gọi gọn trong cốt truyện Tây Du Ký, mà game còn lồng ghép thêm nhiều nhân vật đến từ các câu chuyện khác như... Tam Quốc Diễn Nghĩa, Liêu Trai Chí Dị... Điều này giúp phần nào cho việc chiêu mộ các thẻ tướng trong game trở nên phong phú hơn, không bị quá gò bò.

"Chơi Tây Du Kỳ Ngộ thấy hay nhất phải kể đến hệ thống Hợp Kích, cho phép game thủ kết hợp các chiến tướng với nhau để tạo thành combo riêng. Những mối quan hệ như sư đồ, cha con, vợ chồng hay thậm chí là kẻ thù cũng tạo thành tuyệt chiêu riêng".

Dẫu vậy, đề tài gây tranh cãi hiện nay lại xoay quanh việc mở server mới trong game. Theo đó, rất nhiều game thủ cho rằng nên mở thêm server mới trong Tây Du Kỳ Ngộ, nhằm tạo thêm sân chơi mới, trong khi có một số người chơi lại cho rằng điều này là không nên, vì sẽ khiến cho cộng động đồng không được gắn kết.

Một người chơi nhận bình luận: "Game hay mà hi vọng NPH không mở nhiều server mới quá, làm loãng người chơi như nhiều game di động khác".