Game thủ Việt bình luận gì về Đồ Long Ký sau ngày mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2016 03:29 PM

Đồ Long Ký
Đồ Long Ký

Webgame RPG

30/09/2016 NCB: VTC Game NPH:

Đồ Long Ký là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D. Cốt truyện của Đồ Long Ký vẫn mang phong cách kiếm hiệp quen thuộc. Game giới thiệu 3 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách và Phiến Khách.

Mới đây, Webgame Đồ Long Ký đã chính thức mở cửa rộng rãi đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, Đồ Long Ký sẽ mở cửa chính thức không reset tài khoản vào ngày 13/10 tới.

Về tổng thể, Đồ Long Ký là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D. Cốt truyện của Đồ Long Ký vẫn mang phong cách kiếm hiệp quen thuộc. Game giới thiệu 3 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách và Phiến Khách.

Điểm nhấn của game đến từ việc các nhân vật có chuyển động tương đối uyển chuyển, linh hoạt. Đặc biệt, các đòn thế của nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách hoa mỹ, dù rằng số lượng skill của nhân vật còn ít, nhưng các đòn đánh đều được thiết kế với phong cách riêng, tạo ấn tượng đối với người chơi.

Ngoài ra, khung hình rộng cũng giúp cho người chơi có thể dễ dàng bao quát hết bố cục trong game. Hệ thống giao diện của game được tối giản phần nào cũng giúp người chơi không cảm thấy quá vướng mắt khi trải nghiệm.

Dẫu vậy, về cơ bản thì lối chơi chung trong Đồ Long Ký vẫn được xây dựng giống như những Webgame nhập vai quen thuộc, người chơi không phải điều khiển quá nhiều mà chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Bù lại, lượng hoạt động trong game được xây dựng khá phong phú, giúp người chơi có thể tham gia trải nghiệm hàng ngày. Đặc biệt, game được giới thiệu với hệ thống "cày kéo" cho phép người chơi có thể kiếm tiền vàng trong game thông qua các hoạt động thường ngày.