Game thủ Việt bị sốc khi phát hiện ra giới tính các nhân vật trong Genshin Impact

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2020 03:27 PM

 
  thích

Ngoài lối chơi hấp dẫn, mới lạ, một điểm cộng của Genshin Impact là tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương.

Trong những ngày vừa qua, Genshin Impact chính là tựa game được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng game thủ Việt. Ngoài lối chơi hấp dẫn, mới lạ, một điểm cộng của trò chơi này là tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương. Với những nhân vật như Amber, Barbara, Lisa hay Jean, Genshin Impact đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ.

Game thủ Việt bị sốc khi phát hiện ra giới tính các nhân vật trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng chính vì tạo hình mang phong cách anime mà game thủ thường nhầm lẫn về giới tính các nhân vật trong game. Tiêu biểu như Venti, anh chàng nhà thơ này dễ thương đến nỗi nhiều game thủ nam đã coi đây là một trong những wifu (vợ ảo) đáng yêu nhất game. Đương nhiên, giấc mộng này nhanh chóng bị đập tan khi mà Venti là nam chứ không phải nữ như tạo hình "nên thơ" của mình.

Paimon cũng là một ví dụ tương tự. Nhân vật NPC này xuất hiện ngay từ đầu game và là bạn đồng hành tin cậy của người chơi trong suốt qua trình khám phá thế giới trong Genshin Impact. Hiện, giới tính của Paimon cũng đang là vấn đề được nhiều người tranh luận. Vì trong cốt truyện của game, nhà phát triển không nói rõ Paimon là nam hay nữ, chính vì thế mà nhiều người vẫn đang hoài nghi về nhân vật này.

Game thủ Việt bị sốc khi phát hiện ra giới tính các nhân vật trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Ở phiên bản hiện tại, Genshin Impact đang có 23 nhân vật có thể chơi được. Trong tương lai với các bản cập nhật tiếp theo, con số này sẽ tăng lên đáng kể. Hy vọng trò chơi sẽ có thêm nhiều nhân vật mới hấp dẫn và độc đáo hơn nữa.

Game thủ Việt bị sốc khi phát hiện ra giới tính các nhân vật trong Genshin Impact - Ảnh 3.

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Ở thời điểm hiện tại, game đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Mobile.