Game thủ VALORANT này “gánh tạ” siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 27/02/2024 04:39 PM

Ai cũng muốn có một người chơi như thế này làm đồng đội.

Đã từ lâu, VALORANT luôn được biết đến là một tựa game có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc để kiểm soát được tình hình của trận đấu. Tuy nhiên, rất khó để làm được điều này bởi khác với các trò chơi FPS khác, những “đặc vụ” của VALORANT còn sở hữu bộ chiêu thức độc đáo. Để có thể “học thuộc lòng” mọi chiến thuật và thi đấu áp đảo so với 9 người chơi khác chắc chắn không phải là chuyện dễ dàng.

Game thủ VALORANT này “gánh tạ” siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang- Ảnh 1.

Rất khó để “gánh team” trong VALORANT, đặc biệt là ở rank cao - nơi kỹ năng của người chơi đồng đều và khó đoán.

Thế nhưng mới đây, có một người chơi ở máy chủ Việt Nam đã làm được điều này. Thậm chí, sau trận đấu “để đời” của mình thì anh chàng đã khiến người xem phải “điêu đứng” trước các thông số không tưởng. Cụ thể, anh ta đã có một trải nghiệm “điên rồ”, thi đấu 48 vòng liên tục không nghỉ ở bậc rank Thượng Nhân (Ascendant).

Game thủ VALORANT này “gánh tạ” siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang- Ảnh 2.

Game đấu khủng khiếp của người chơi VALORANT này khiến người xem phải choáng ngợp.

Với 357 điểm giao tranh, anh chàng này đã “cầm trịch” toàn bộ trận đấu với con bài Cypher. Ghi tới 60 mạng hạ gục và chỉ nằm xuống 29 lần, một mình game thủ trên đã gồng gánh cả 4 thành viên còn lại trong đội hình sau hơn 11 round OT (Overtime). Rõ ràng, đây là một chiến tích cực khủng, thể hiện độ “tay to” mà không phải ai cũng có làm được, đặc biệt khi phải ghép đội với 4 “quả tạ” nặng trĩu.

Game thủ VALORANT này “gánh tạ” siêu lực, chơi một ván mà khiến cả cộng đồng phải nể nang- Ảnh 3.

Vô số game thủ phải bái phục khả năng gồng gánh của anh chàng này trên MXH.

Tất nhiên, việc một ván đấu có quá nhiều OT round không còn là chuyện hiếm gặp. Thậm chí trước đó, đã nhiều trường hợp ghi nhận số lượng OT round lớn hơn cả câu chuyện trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên trì và thi đấu áp đảo được như anh chàng này. Vậy mới thấy, mức độ cạnh tranh ở VALORANT khủng khiếp đến nhường nào. Đặc biệt là ở các bậc rank cao, người chơi càng có xu hướng cố gắng chiến đấu đến cùng bởi họ biết rằng, chỉ vài điểm kinh nghiệm sau mỗi chiến thắng cũng là vô cùng quý giá.