Game thủ tuyên bố đã tìm thấy bản đồ GTA 6 trong hộp đêm của GTA V

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2020 11:59 PM

 
  thích

Bản đồ GTA 6 nằm ẩn trong nhiều ngóc ngách sâu bên trong GTA 5 mà ít ai có thể tìm ra.

Một game thủ GTA 5 mới đây bất ngờ tuyên bố rằng anh đã tìm thấy một gợi ý hữu hình xác nhận sự tồn tại của bản đồ GTA 6, nằm ẩn trong nhiều ngóc ngách sâu bên trong GTA 5 mà ít ai có thể tìm ra.

Game thủ tuyên bố đã tìm thấy bản đồ GTA 6 trong hộp đêm của GTA V - Ảnh 1.

Rockstar biết quá rõ rằng toàn bộ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang chờ đợi một điều gì đó, bất cứ điều gì cụ thể khi nói đến GTA 6 . Đó là lý do tại sao Sony đã mở đầu sự kiện PS5 của mình vào đầu năm nay với tiết lộ rằng GTA 5 sẽ đến với hệ máy console thế hệ tiếp theo của hãng. Tuy nhiên điều này lại không hề làm thỏa mãn fan hâm mộ và cộng đồng game thủ, khi cái họ cần chính là bất kỳ thông tin gì xác nhận sự tồn tại hoặc liên quan đến GTA 6.

Vấn đề là, bảy năm sau khi phát hành, GTA 5 tiếp tục gây ấn tượng khi nói đến doanh số bán hàng và độ phổ biến. Rockstar cũng tiếp tục bổ sung nội dung mới vào GTA Online, bao gồm việc mở sòng bạc vào mùa hè và tặng tiền mặt trong game hoàn toàn miễn phí chỉ đơn giản cần game thủ đăng nhập là đã nhận được. Nhưng có vẻ như GTA 5 đang trên đà giảm dần sự chú ý, sau khi mọi game thủ đều phá nát tựa game này từ rất lâu rồi.

Game thủ tuyên bố đã tìm thấy bản đồ GTA 6 trong hộp đêm của GTA V - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không ngăn cản những game thủ "đam mê" khám phá trong GTA 5 tiếp tục truy tìm những ngóc ngách sâu thẳm được Rockstar khéo léo đặt ẩn trong GTA 5. Cụ thể một Redditor có nicknam MrBurpAlot đã cho rằng, anh tìm thấy những hình ảnh cho thấy bản đồ của GTA 6 sẽ trông như thế nào. Những hình ảnh dưới dạng bưu thiếp có thể được tìm thấy ở một trong những hộp đêm của GTA 5. Những tấm bưu thiếp đến từ một điểm đến xa xôi có tên là Paradise Isle, một địa danh vẫn chưa xuất hiện trong bất kỳ tựa game GTA nào cho đến nay.

Game thủ tuyên bố đã tìm thấy bản đồ GTA 6 trong hộp đêm của GTA V - Ảnh 3.

MrBurpAlot đã so sánh và kết hợp các tấm bưu thiếp với những thông tin rò rỉ về GTA 6 trong quá khứ. Tuy nhiên, những rò rỉ đó rất là mong manh, mơ hồ và hình ảnh mà MrBurpAlot tìm ra có vẻ cũng như vậy. Bản đồ trong bài đăng trên đã bị "rò rỉ" hai lần, nhưng cả hai lần đều không có ai xác nhận rằng những hình ảnh đó là sự thật. MrBurpAlot tin rằng bưu thiếp và bản đồ phù hợp với nhau. Chắc chắn có điều gì đó ở đó, nhưng một lần nữa, vẫn chưa có gì cụ thể.

Game thủ tuyên bố đã tìm thấy bản đồ GTA 6 trong hộp đêm của GTA V - Ảnh 4.

Điểm mấu chốt khi nói đến bất kỳ và mọi suy đoán về GTA 6 luôn giống nhau. Người chơi sẽ không biết bất cứ điều gì chắc chắn cho đến khi Rockstar muốn họ biết điều đó. Nếu mọi tin đồn về GTA 6 trở thành hiện thực, thì đó sẽ là một tựa game khó tin. Trên hết, có vẻ như không có khả năng một easter egg ẩn về GTA 6 được đặt trong tựa game phát hành năm 2013, tất nhiên là trừ khi những tấm bưu thiếp đó được thêm vào bởi một bản vá nhiều năm sau đó.