Game thủ trong Tam Quốc Ca Ca bị cướp đất, ép làm nô lệ: Nhiều anh em phải thốt lên rằng "Bạn ơi! đừng hiền nữa"

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/11/2021 05:44 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

Liệu NPH có muốn nói đến sự tranh chấp trong Tam Quốc Diễn Nghĩa bản gốc? Tam Quốc là đề tài game được rất nhiều anh em yêu thích, thế nhưng tựa game cho phép anh em "lộng hàng" cướp tài nguyên như Tam Quốc Ca Ca quả thực chỉ có số ít.

Tam Quốc Ca Ca - SohaGame là tựa game đề tài Tam Quốc với 6 phe Thục – Ngô – Ngụy – Quân – Tiên – Ma khắc chế lẫn nhau. Vẫn là đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng theo một phương thức thể hiện đáng yêu và hài hước hơn. Sẽ có rất nhiều vị danh tướng nổi tiếng trong lịch sử cho người chơi lựa chọn, các tướng có vẻ ngoài vô cùng dễ thương nhưng sức mạnh thì "thương không hề dễ".

Game thủ trong Tam Quốc Ca Ca bị cướp đất, ép làm nô lệ: Nhiều anh em phải thốt lên rằng Bạn ơi! đừng hiền nữa - Ảnh 1.

Không giống với hệ thống gameplay những game thẻ tướng khác, Tam Quốc Ca Ca đặc biệt bổ sung thêm nhiều tính năng đặc biệt để tăng tính chiến đấu và thắp lên ham muốn chiến thắng "hừng hực" của các anh em. Hai tính năng mới mẻ và đặc biệt làm các anh em thích thú đó chính là: Chiến dịch toàn dân và Phong Địa xây thành... hai tính năng này đã lột tả đúng nghĩa"bản chất" của Tam Quốc Chí - "Vừa nhu , vừa cương" - anh em vừa hào khí đoàn kết lại có thể quay mặt đi bất cứ lúc nào!

Game thủ trong Tam Quốc Ca Ca bị cướp đất, ép làm nô lệ: Nhiều anh em phải thốt lên rằng Bạn ơi! đừng hiền nữa - Ảnh 2.

Nếu như "Chiến dịch toàn dân" để cho toàn bộ 500 anh em đồng lòng góp sức cùng đánh Boss thì "Phong Địa xây thành" lại cho anh em mặc sức "lộng hành" cướp đất, cướp tài nguyên, thậm chí ép bạn chơi xuống làm nô lệ! Cụ thể, tính năng này sẽ cho phép anh em hóa thân làm một thành chủ đích thực, tự tay xây dựng nên thành trì kiên cố của riêng mình, quan trọng là người chơi có thể tấn công người chơi khác để cướp tài nguyên, biến những kẻ thua cuộc thành nô lệ trong thành của mình.

Game thủ trong Tam Quốc Ca Ca bị cướp đất, ép làm nô lệ: Nhiều anh em phải thốt lên rằng Bạn ơi! đừng hiền nữa - Ảnh 3.

Chắc hẳn anh em còn nhớ trong Tam Quốc Chí, ganh đua và tranh chấp đã tạo nên sự kịch tính, điểm này là một trong những điều dẫn đến thành công của siêu phẩm "Tam Quốc Diễn Nghĩa". Như Trần Cung nhân lúc Tào Tháo mải mê đánh Từ Châu, đã phản bội Tào Tháo và đầu quân cho Lã Bố, Trong trận Quan Độ, Hứa Du đã rời bỏ Viên Thiệu và đầu quân của Tào Tháo... Bởi vậy mới nói, chơi Tam Quốc Ca Ca không chỉ cần kĩ năng và đầu óc mà bạn luôn phải giữ "cái đầu lạnh" không thì sẽ bị kẻ mạnh ức hiếp.

Game thủ trong Tam Quốc Ca Ca bị cướp đất, ép làm nô lệ: Nhiều anh em phải thốt lên rằng Bạn ơi! đừng hiền nữa - Ảnh 4.

Quả thực không ngoa khi nói rằng nhờ "Phong Địa xây thành" mà Tam Quốc Ca Ca đã có rất nhiều anh em "ghé thăm" vì cái tính hiếu thắng, tò mò, muốn được thống trị. Nếu vậy thì Tam Quốc Ca Ca chính là nơi anh em trải nghiệm cảm giác hào kiệt và "kích thích" như Ngụy - Thục - Ngô của Tam Quốc Chí rồi!

Game thủ trong Tam Quốc Ca Ca bị cướp đất, ép làm nô lệ: Nhiều anh em phải thốt lên rằng Bạn ơi! đừng hiền nữa - Ảnh 5.

Rất nhiều anh em phải thốt lên "Bạn ơi! đừng hiền nữa" bởi Phong Địa xây thành

Trong Thế giới "kẻ mạnh nuốt kẻ yếu" như Tam Quốc Ca Ca, anh em không chỉ dùng đến "trí" để chiến thắng, mà sự nguy hiểm luôn rình rập, thôi thúc anh em phải tỉnh táo, đôi khi phải dùng đến cả sự đa nghi của Tào Tháo thì mới có thể thắng trên chiến trường.

Cướp tài nguyên, cướp đất, ép làm nô lệ... đã hình thành nên hệ thống gameplay rất căng thẳng nhưng lại không hề thiếu đi phần thú vị của Tam Quốc Ca Ca, còn ngại gì mà anh em không vào tranh đấu và trải nghiệm ngay TẠI ĐÂY!