Game thủ tranh cãi nên chọn Hulk hay Quan Vũ, Tôn Ngộ Không trong Đại Loạn Đấu

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2016 01:30 PM

Đại Loạn Đấu
10/10/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đại Loạn Đấu - Anh Hùng Trỗi Dậy lấy bối cảnh ở một thế giới khổng lồ, nơi đủ sức chứa tất cả các anh hùng, tướng lĩnh từ manga như Ace, Boa Hancock; Hulk, Iron Man của Marvel; hàng chục danh tướng Ngụy - Thục - Ngô; thần Odin, Thor, Loki, Zeus, Hercules từ Hy Lạp và Bắc Âu.

Sau khi thông tin Đại Loạn Đấu - Anh Hùng Trỗi Dậy, tựa game đứng đầu bảng xếp hạng các nước được đưa về Việt Nam, cộng đồng game thủ xôn xao hẳn lên, nóng lòng được sờ tận tay siêu phẩm này. Và không muốn mọi người thất vọng, đúng 10h sáng ngày 10/10/2016, NPH Vega Game đã chính thức mở server cho tựa game “hội tụ đầy đủ các anh hùng nhất từ trước tới nay.”

Đại Loạn Đấu - Anh Hùng Trỗi Dậy lấy bối cảnh ở một thế giới khổng lồ, nơi đủ sức chứa tất cả các anh hùng, tướng lĩnh từ manga như Ace, Boa Hancock; Hulk, Iron Man của Marvel; hàng chục danh tướng Ngụy - Thục - Ngô; thần Odin, Thor, Loki, Zeus, Hercules từ Hy Lạp và Bắc Âu.

Trong Đại Loạn Đấu, không gì là không thể. Bạn có thể chứng kiến Tôn Ngộ Không sử dụng 72 phép đại náo Tam Quốc, thần Zeus quyết đấu thần Odin, đại chiến team One Piece - Avengers… và còn nhiều nữa.

Cũng vì do có nhiều thế giới anh hùng trong game, người chơi Đại Loạn Đấu đã bối rối, tranh cãi không biết nên chọn team nào là hợp nhất. Người thì thích xây đội hình toàn Tam Quốc với Ngũ Hổ Tướng, Chiến thần Lữ Bố; người thì bảo đội hình thần Hy Lạp (Zeus, Hercules, Athena...) và Bắc Âu (Odin, Loki, Thor…) sẽ mạnh hơn nhiều. Và theo ghi nhận, có vẻ hai đội hình Manga và Thần là được yêu thích hơn cả.

Khi xác định được hướng đi chủ đạo cho mình là lúc game thủ có thể tung hoành trong thế giới Đại Loạn Đấu. Đi ải kiếm trang bị, kiếm phù văn, bói tướng, khiêu chiến và rất nhiều các tính năng khác để có một đội hình tối thượng.

Theo nhận xét của nhiều game thủ, hệ thống anh hùng trong Đại Loạn Đấu được tạo hình rất riêng và độc đáo, chiêu đẹp kèm hiệu ứng 3D mượt mà. Đặc biệt là tính năng thức tỉnh thay hình đổi dạng rất thu hút.

Mục tiêu chính của Đại Loạn Đấu chính là xây dựng đội hình 7 tướng tối thượng để giải cứu thế giới giấc mơ. Thế nhưng, các game thủ sẽ phải đau đầu lựa chọn anh hùng cho thích hợp vì hệ thống kích duyên độc đáo của Đại Loạn Đấu. Nếu may mắn kích toàn bộ duyên phận của tướng trong đội hình, sức mạnh của người chơi sẽ cực kỳ khủng bố.

Ngoài ra, trong hành trình phiêu lưu, đôi lúc bạn sẽ bị những con mini boss (rồng, ma thần…) cản đường và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt nó, đoạt những vật phẩm quý. Cuối cùng là danh sách các hoạt động xuyên suốt cả ngày như PVP, đánh tinh anh, săn boss thế giới... giúp người chơi được dịp cạnh tranh máu lửa.

Tải link Android TẠI ĐÂY và iOS TẠI ĐÂY

Trang chủ: http://bit.ly/LP_DLD

Fanpage: http://bit.ly/FP_DLD