LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ Tốc Chiến phát hiện sự thật kinh hoàng, cố gắng lên Thách Đấu cũng phí công vô ích với hình ảnh này

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/03/2021 05:53 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Trong Tốc Chiến đang tồn tại rất nhiều vấn nạn nhức nhối mà trong số đó không thể không nói đến hack map và buff bẩn.

Tốc Chiến đã có mặt tại thị trường Việt Nam được ba tháng. Đó là một quãng thời gian không quá ngắn nhưng cũng đủ dài để tựa game này khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Tuy vẫn chưa thực sự trở thành ông lớn nhất của thị phần game MOBA di động nhưng sức hút của Tốc Chiến là không cần phải bàn cãi.

Game thủ Tốc Chiến phát hiện sự thật kinh hoàng, cố gắng lên Thách Đấu cũng phí công vô ích với hình ảnh này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nội tại của Tốc Chiến cũng có nhiều vấn đề nhức nhối khiến bản thân người chơi và cả NPH cũng phải đau đầu xử lý. Hai trong số đó chính là hack map và tệ nạn hơn nữa chính là buff bẩn. Mới đây, một game thủ của group Tốc Chiến khá lớn tại Việt Nam đã tung bằng chứng rằng bản thân mình đã gặp buff bẩn.

Game thủ Tốc Chiến phát hiện sự thật kinh hoàng, cố gắng lên Thách Đấu cũng phí công vô ích với hình ảnh này - Ảnh 2.

Trong xuyên suốt trận đấu, tên này không hề lên một món đồ nào dù bậc rank hiện tại là Đại Cao Thủ. Khi vào lịch sử đấu của người này thấy liên tiếp là chuỗi thất bại với cùng điểm chung là không có bất cứ một món trang bị nào. Không ít game thủ của group này còn khẳng định đây chính là buff bẩn 100%.

Game thủ Tốc Chiến phát hiện sự thật kinh hoàng, cố gắng lên Thách Đấu cũng phí công vô ích với hình ảnh này - Ảnh 3.

Thậm chí không ít game thủ còn khẳng định rằng có một bộ phận không nhỏ người chơi từ các quốc gia khác còn có cả group chuyên buff bẩn. Đây là vấn nạn đã và đang gây nhức nhối cho tựa game Liên Quân Mobile và bây giờ tới lượt Tốc Chiến cũng phải chịu đựng. Khi gặp buff bẩn thì game thủ Tốc Chiến sẽ thật khó để chiến thắng và leo rank như mong muốn. Bên cạnh đó người chơi còn rước thêm bực tức và ức chế vào mình.

Game thủ Tốc Chiến phát hiện sự thật kinh hoàng, cố gắng lên Thách Đấu cũng phí công vô ích với hình ảnh này - Ảnh 4.

Tuy không thể khẳng định 100% các game thủ trình độ Thách Đấu hiện tại của Tốc Chiến có phải là buff bẩn hoàn toàn hay không nhưng có thể ít nhiều trong số đó đã đạt được bậc rank này theo một cách không trong sạch và không dựa trên công sức của chính bản thân mình. Cũng giống như Liên Quân, vấn nạn buff bẩn trong Tốc Chiến là rất khó để xử lý. Liệu người chơi Tốc Chiến có phải chịu đựng cảnh “sống chung với lũ” hay không? Điều này còn chờ đợi vào phương hướng giải quyết của Riot Games và VNG trong thời gian tới.