LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay điều này nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do "nhạy cảm"

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/12/2020 03:09 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Gần đây, nhiều người chơi Tốc Chiến bất ngờ nhận thông báo chờ xóa tài khoản mà đa phần cho rằng do bản thân mình điền sai thông tin cá nhân.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến xôn xao trước việc một bộ phận người chơi bị chờ xóa tài khoản. Đa phần trong đó đều khẳng định minh không làm gì trái phép trong game như AFK, sử dụng phần mềm thứ ba… Tuy nhiên, đại bộ phận người dùng bị chờ xóa tài khoản đều "tự thú" rằng mình cố tình điền sai thông tin cá nhân mà VNG yêu cầu tất cả phải cung cấp mới được phép vào game.

Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay điều này nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do nhạy cảm - Ảnh 1.

Trong bản thỏa thuận người dùng mà VNG cung cấp cho game thủ cũng nhấn mạnh "Trường hợp Bạn không cung cấp hoặc cung cấp không chính xác, không đầy đủ các thông tin nêu trên, VNG có quyền (i) từ chối cung cấp dịch vụ cho Bạn; (ii) ngừng cung cấp dịch vụ Trò Chơi cho Bạn hoặc hạn chế hoặc cấm sử dụng một số hoặc toàn bộ tính năng của tài khoản, xóa tài khoản và Dữ Liệu trong Trò Chơi, xóa mọi thông tin liên quan, khóa tài khoản trò chơi; và/hoặc (iii) từ chối tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại của Bạn liên quan đến Trò Chơi và/hoặc tài khoản của Bạn trong Trò Chơi.", có nghĩa là nếu trường hợp phát hiện game thủ điền bừa thông tin thì rất có khả năng, tài khoản của người chơi sẽ gặp rắc rối.

Thực chất, việc điền thông tin cá nhân này nhằm để bảo đảm quyền lợi cho game thủ, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra với tài khoản của người chơi, ví dụ như tranh cấp tài khoản chẳng hạn. Hiện tại, phía VNG vẫn không đưa ra phát ngôn chính thức nào giải thích về lý do xóa tài khoản của game thủ. Song để bảo vệ tài khoản của mình, người chơi nên thực hiện các bước sau:

Truy cập vào phần cài đặt của Cài đặt chung.

Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay điều này nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do nhạy cảm - Ảnh 2.

Chọn Chỉnh sửa tài khoản.

Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay điều này nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do nhạy cảm - Ảnh 3.

Cập nhật thông tin của mình thật chính xác để tránh bị chờ xóa giống như trường hợp của nhiều người chơi Tốc Chiến thời gian gần đây.

Game thủ Tốc Chiến cần làm ngay điều này nếu không muốn tài khoản bị bay màu vì lý do nhạy cảm - Ảnh 4.

Với việc cập nhật chính xác mọi thông tin cá nhân của mình thì kể cả trong trường hợp tài khoản của game thủ gặp trục trặc mà bản thân chắc chắn không làm gì sai thì game thủ vẫn có thể khiếu nại với VNG để giải quyết. Hy vọng rằng, với hướng dẫn tương đối đơn giản này, người chơi Tốc Chiến sẽ không phải nơm nớp lo sợ tài khoản của mình có thể bị "bay màu" trong tương lai.