Game thủ tìm ra cách thỏa mãn mong muốn làm điều ‘không hay’ với Lady Dimitrescu với PlayStation VR2

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 03/03/2023 12:34 PM

Lady Dimitrescu được biết đến là một trong những nữ phản diện nổi tiếng của làng game.

Ra mắt vào năm 2021, Resident Village đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ, đặc biệt nhất chính là nữ phản diện chính có tên Lady Dimitrescu. Thậm chí, nữ phản diện này còn khiến tất cả khao khát để được ả trêu đùa, rượt đuổi. Bởi lẽ, Lady Dimitrescu sở hữu một diện mạo được đánh giá là hấp dẫn.

Game thủ tìm ra cách thỏa mãn mong muốn làm điều ‘không hay’ với Lady Dimitrescu với PlayStation VR2 - Ảnh 1.

Không chỉ game thủ mà những cosplayer ở thời điểm đó cũng lựa chọn Lady Dimitrescu để hóa thân. Đủ để hiểu rằng nhân vật này thú vị như thế nào. Tuy là một phản diện, song Lady Dimitrescu lại sở hữu một ngoại hình gợi cảm, nóng bỏng. Dù là một trò chơi kinh dị, nhưng game thủ lại thích được trêu đùa với… phản diện chính.

Mới đây, khi mà PlayStation VR2 mới được ra mắt, nhiều game thủ đã cố gắng tìm cách thỏa mãn mong muốn được làm những điều ‘không hay’ với Lady Dimitrescu. Cụ thể, một vài game thủ đã nghĩ ra cách, liệu có thể ôm hay bế quý bà hấp dẫn Lady Dimitrescu trong PlayStation VR2 hay không.

Game thủ tìm ra cách thỏa mãn mong muốn làm điều ‘không hay’ với Lady Dimitrescu với PlayStation VR2 - Ảnh 2.

Thậm chí, Lady Dimitrescu còn được nhiều game thủ xem là ‘nàng thơ’, quyết tâm chinh phục dù đây là một nữ quái nhân trong một tựa game kinh dị. Khi chơi phiên bản gốc, người chơi gần như không thể làm được điều gì với Lady Dimitrescu, nhưng khi kết hợp với VR2 thì nhiều game thủ kỳ vọng có thể làm những điều vượt qua giới hạn cho phép của nhà sản xuất.

Chính vì thế mà bỗng dưng, Resident Village cùng Lady Dimitrescu bỗng nhiên hot trở lại sau gần 2 năm phát hành. Cũng chỉ bởi vì PlayStation VR2 và cả trí tưởng tượng… không hay của game thủ nữa.