Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D kêu trời vì event NPH quá bằng thách đố

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 05:25 PM

 
  thích

Để có được vip code giá trị, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ phải vượt qua thử thách khá lớn đến từ NPH.

Để chào đón bản cập nhật lớn trong tháng 8, Thiên Long Bát Bộ 3D đã tung ra một event hấp dẫn để khuấy động cộng đồng. Theo đó, phần thưởng cho toàn bộ “nhân sĩ võ lâm” là 1 vip code trị giá 1,5 triệu VND. Tuy nhiên, phần thưởng này chỉ được phát khi Zalo Page của game đạt 50.000 likes.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ đã đồng loạt kêu trời về độ khoai của event. Hầu hết ý kiến đều cho rằng yêu cầu này của nhà phát hành là quá khó.

Một game thủ kêu gọi cộng đồng: “Anh em vô ý kiến với VNG nào, 50k like đào đâu ra.”

Một số game thủ khác đồng tình: “Đợt trước ra event 3k like được code, giờ nhảy lên 50k. 5k là quá khó rồi”.

“50k like à, kêu VNG dẹp cái kiểu trêu ngươi đi. Cộng đồng game được bao nhiêu người trong group mà tìm 50k like? AD đăng bài có khi nào vượt trên 5k like chưa mà giờ muốn kiếm 50k ?”.

Thậm chí, một số game thủ nóng tính còn mạnh dạng chỉ trích nhà phát hành: “Bọn VNG chỉ giỏi được cái hút máu người chơi, chả được cái gì”

Hiện tại, trước làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng, nhà phát hành VNG vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào về vấn đề này. Xem ra, người chơi Thiên Long Bát Bộ vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem VNG có thực sự chiều lòng game thủ không.