Game thủ thêm khả năng 'múa quạt phản đòn' cho Yasuo để 'đấng' không thua thiệt với anh trai Yone

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 05:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Khi Yone sắp ra mắt với sức mạnh mới thì 'đấng' Yasuo cũng nên có chiêu thức độc đáo nào đó để đối đầu lại chứ nhỉ.

Sự kiện mùa hè mang tên Hoa Linh Lục Địa dường như đã tới rất gần với game thủ LMHT khi những trang phục mới, vị tướng mới Lillia chỉ còn cách chúng ta ít giờ nữa mà thôi. Bên cạnh cô nàng hươu mơ mộng thì chúng ta còn một nhân vật nữa sắp ra mắt đó là "sát thủ mặt nạ" theo cách gọi của Riot. Hiện tại ai cũng biết rằng đó là Yone, người anh trai đã khuất của Yasuo, được hồi sinh.

Game thủ thêm khả năng múa quạt phản đòn cho Yasuo để đấng không thua thiệt với anh trai Yone - Ảnh 1.

Với việc là tướng mới, được ra mắt ở năm 2020, chắc chắn Yone sẽ có bộ kỹ năng có phần vượt trội so với một nhân vật xuất hiện từ năm 2013 như Yasuo. Vì thế mà một vài game thủ đã nghĩ rằng, tại sao chúng ta không thêm một chút tính năng mới cho Yasuo nhỉ? Yone bị giết bởi chính Yasuo nên khi được hồi sinh thì chuyện trả thù là cực kì dễ hiểu, nếu ông anh nhận được sức mạnh của quỷ thì người em cũng phải có cái gì đó mà chống lại chứ.

Game thủ thêm khả năng múa quạt phản đòn cho Yasuo để đấng không thua thiệt với anh trai Yone - Ảnh 2.

Ông anh chém được cả quỷ thế này thì ông em cũng cần có sức mạnh gì mới chứ nhỉ

Chính suy nghĩ này đã khiến cho một Youtuber có tên là DBlackjack21 nảy ra ý tưởng về việc "làm lại" Yasuo. Đương nhiên anh chàng không phải là một nhà thiết kế game chuyên nghiệp hay họa sĩ quá xuất sắc nên video của anh không quá lung linh về mặt hình ảnh, tuy nhiên độ giải trí của sản phẩm này thì lại là cực kì cao. Những ý tưởng siêu dị như Yasuo sẽ múa thanh kiếm của mình và thổi ngược những kỹ năng dạng đạn quay trở lại khiến người ta không khỏi bật cười.

The Yasuo "Rework"

Game thủ thêm khả năng múa quạt phản đòn cho Yasuo để đấng không thua thiệt với anh trai Yone - Ảnh 4.

"Múa quạt" thổi bay skill của đối thủ

Game thủ thêm khả năng múa quạt phản đòn cho Yasuo để đấng không thua thiệt với anh trai Yone - Ảnh 5.

Chiêu E "mới" cho khả năng bám thanh kiếm và nhảy lên không trung né chiêu

Với những gì mà các vị tướng mới như Senna, Aphelios, Sett đã thể hiện, chúng ta có thể tin rằng những nhân vật tiếp theo như Lillia hay Yone sẽ cực kì bá đạo khi ra mắt. Thậm chí Riot Games còn giới thiệu từ trước Yone là "sát thủ mặt nạ", mà những tướng thuộc lớp nhân vật này thường sẽ chơi ở vị trí đường giữa, nơi Yasuo chấn thủ. Vì thế mà cuộc đối đầu giữa Yone và Yasuo ở cả cốt truyện lẫn trong game đều sẽ vô cùng đáng mong chờ.

Game thủ thêm khả năng múa quạt phản đòn cho Yasuo để đấng không thua thiệt với anh trai Yone - Ảnh 6.