Game thủ The Queen từ chối chơi game dù đã submit xong, biết lý do ai cũng cảm thấy ấm lòng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2017 06:00 PM

The Queen
31/07/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dù bản Android đã sẵn sàng bung lụa nhưng các gaem thủ lại quyết định chờ...

Lâu nay cộng đồng hóng game mới ai chẳng mong game ra thật nhanh thật sớm để sẵn sàng trải nghiệm, đua top? Thậm chí có nhiều trường hợp game thủ biểu tình, giận dỗi thậm chí là mắng chửi NPH vì chậm trễ, thất hứa trong việc phát hành sản phẩm đúng hẹn.

Tuy nhiên cộng đồng game thủ The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang mấy ngày vừa qua lại xảy ra một câu chuyện hoàn toàn ngược lại. Theo đó, vì một số trục trặc mà bản iOS của game chưa được duyệt lên trên Appstore. Trong khi bản Android đã đã hoàn thiện và được lên CHPlay.

Đứng trước sự ngóng đợi của các game thủ và lời hứa ra game trong tháng 7, bất kì một tựa game nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng áp lực. Liệu có nên tung bản Android ra trước để xoa dịu cộng đồng hay lại thêm một lần xin lỗi? Cuối cùng BQT The Queen đã đi đến một quyết định chưa từng có tiền lệ: hỏi ý kiến game thủ về ngày ra game mong muốn.

Một cuộc khảo sát nho nhỏ đã được tổ chức trong group cộng đồng của trò chơi, thu nhận ý kiến trực tiếp của 12.000 game thủ đang trực chờ chiến đấu chờ ngày bung lụa. Theo đó, nếu đa số người chơi chọn ra Android trước hoặc test Android trước, The Queen sẽ mở cửa vào chiều 31/7 hoặc sáng 1/8. Nếu hầu hết game thủ chọn đợi để iOS và Android cùng chơi, thì game sẽ được lùi ngày mở cửa đến khi mọi khâu submit hoàn thành. Thật bất ngờ khi các game thủ HĐH Android đã đồng lòng quyết định chờ cho đến khi bản iOS submit xong mới chơi cùng để “cả nhà cùng vui”.

Trễ hẹn ra mắt là chuyện rất hay xảy ra và rất dễ khiến cộng đồng mất bình tĩnh thậm chí quay lưng lại với NPH. Cách xử lý của The Queen có thể nói, một mặt vừa nêu rõ khó khăn của mình để cộng đồng hiểu và thông cảm, một mặt thể hiện sự lắng nghe và tôn trọng ý kiến của chính game thủ - điều mà họ xứng đáng được nhận.


The Queen thu hút game thủ bởi gameplay độc đáo

The Queen thu hút game thủ bởi gameplay độc đáo

Theo thông tin chính thức, hiện BQT đang cố gắng làm việc với Apple để có thể submit thành công bản iOs trong thời gian sớm nhất có thể.

The Queen là tựa game 3D thời trang sở hữu công nghệ thực tế ảo (AR) đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Người chơi có thể phóng hình ảnh nhân vật của mình ra ngoài đời thực với những cử chỉ duyên dáng, cuốn hút, tận mắt chứng kiến bộ cánh lộng lẫy mà bạn đã thiết kế được tái hiện trong những khung cảnh đời thường nhất. The Queen cũng là một sự cách tân hoàn toàn về gameplay so với các tựa game cùng phân khúc khác: thay vì nhập vai vào một fashionista duy nhất, The Queen lại chủ trương biến game thủ trở thành Stylist, nắm trong tay dàn người mẫu cực nóng bỏng và mở hẳn một công ty model vô cùng chuyên nghiệp. Nếu đam mê những phong cách thời trang mới lạ, độc đáo và thể hiện được cái “tôi” của riêng mình, hãy chờ đợi The Queen, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Hiện tại, fanpage chính thức và group cộng đồng chính thức của trò chơi đã được ra mắt, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thequeen.shg/

Group: https://www.facebook.com/groups/thequeen.shg/