Game thủ thế giới nín thở đếm ngược ngày ra mắt của GTA VI

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/11/2023 01:30 PM

Chỉ vài ngày nữa, GTA VI sẽ chính thức ra mắt.

Trong vài tuần trước Rockstar Games đã tạo ra sự phấn khích cực độ trong cộng đồng mê GTA nói riêng và cộng đồng người chơi game PC nói chung khi xác nhận việc phát hành trailer đầu tiên của GTA 6 vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, việc không nói rõ ngày phát hành cụ thể khiến nhiều người hâm mộ có chút thất vọng.

Game thủ thế giới nín thở đếm ngược ngày ra mắt của GTA VI - Ảnh 1.

Và tháng 12 đã đến gần, một số fan hâm mộ đã phân tích ngày phát hành trailer của GTA 6 dựa trên những thông báo trước đó của "R☆" để tìm ra những gợi ý có thể tiết lộ ngày phát hành trailer chính thức.

Trong cả một thập kỷ vừa qua, các fan hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của Grand Theft Auto 6 từ Rockstar Games. Sự mong đợi lên đến đỉnh điểm vào ngày 8 tháng 11 vừa qua khi thông báo về trailer GTA 6 đã nhận về sự chú ý kỷ lục, nó đã trở thành tweet thuộc về game được yêu thích và xem nhiều nhất từ trước đến nay, với hơn 1,5 triệu lượt thích và 178 triệu lượt xem. Đáng chú ý hơn là GTA 6 đã giành được TOP 4 trong các tweet chơi game được yêu thích nhất trên mạng xã hội X.

Sự mong chờ chưa từng có này phản ánh tác động lâu dài của GTA với làng game thủ thế giới. Nêu bật được khả năng thu hút được một lượng người hâm mộ tận tâm trong một khoảng thời gian dài.

photo-1700885306003

Trong quá khứ, GTA V từng là tựa game bán chạy nhất lịch sử (thu về 1 tỷ USD chỉ sau 3 ngày mở bán). Thành công vang dội này chắc chắn sẽ là tiền đề mạnh mẽ để Rockstar Games tiếp tục hy vọng vào GTA VI. Nên nhớ rằng bom tấn mới nhất của hãng là Red Dead Redemption 2 cũng được đánh giá rất cao, Vì thế không có gì chúng ta phải băn khoăn về chất lượng của GTA VI. Đây chắc chắn sẽ là một bom tấn tiếp theo ghi dấu vào lịch sử của ngành công nghiệp game thế giới.

https://gamek.vn/game-thu-the-gioi-nin-tho-dem-nguoc-ngay-ra-mat-cua-gta-vi-178231125111000773.chn