Game thủ thế giới cầu xin Tencent đừng ra LMHT Mobile vì nó sẽ 'giết chết Liên Quân Mobile'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 04/06/2019 08:25 PM

Câu chuyện về Liên Quân và LMHT Mobile ngày càng diễn biến phức tạp.

Người ta hay có câu "có mới nới cũ", nhưng trong trường hợp Liên Minh Huyền Thoại Mobile được chính thức ra mắt thì số phận của Liên Quân Mobile sẽ đi về đâu? 

Hiện nhiều người chơi Liên Quân đang lo ngại về một tương lai không mấy tốt đẹp dành cho tựa game đang vô cùng ăn khách này của Tencent, khi mà LMHT mobile đang rục rịch ra mắt trong thời gian ngắn nữa.

Game thủ thế giới cầu xin Tencent đừng ra LMHT Mobile vì nó sẽ giết chết Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, việc Riot Games bắt tay với Tencent để ra LMHT Mobile, đó quả thật như một "mũi tên chí mạng" dành cho Liên Quân. Với thông tin bất lợi như vậy, một bức tâm thư gửi đến Tencent với nội dung "xin đừng ra mắt LMHT mobile" được một người chơi chia sẻ trên mạng xã hội Reddit:

Game thủ thế giới cầu xin Tencent đừng ra LMHT Mobile vì nó sẽ giết chết Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Nội dung của "bức thư" là: 

- Người chơi này không muốn LMHT Mobile "giết chết" Liên Quân Mobile. Anh ta đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc cho tựa game này (khoảng 3000 giờ chơi và 200 Euro cho các tướng).

- Và anh ta mong đợi nhiều hơn những gì mà tựa game này đang có, với một công ty lớn như Tencent thì phải làm cho Liên Quân Mobile tốt hơn trong tương lai.

- Tuy nhiên, mọi thứ lại không như mong đợi khi mà dự án LMHT Mobile ra đời, anh ta nghĩ tất cả game thủ Liên Quân đang là những "con chuột bạch trong phòng thí nghiệm".

- Tất cả những thử nghiệm và tiền bạc đến từ Liên Quân chỉ là bước đệm cho LMHT mobile hay sao? Anh ta không muốn Liên Quân mobile bị LMHT mobile "hạ bệ" như vậy!

Game thủ thế giới cầu xin Tencent đừng ra LMHT Mobile vì nó sẽ giết chết Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Việc LMHT Mobile ra đời đang là làn sóng được lan truyền vô cùng rộng rãi, nó khiến nhiều người vui mừng nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy phiền toái.

Tuy nhiên, hãy nhìn về hướng tích cực nhất và thật sự công bằng trong tất cả các trò chơi mà bạn được trải nghiệm, sự so sánh hay lo lắng chỉ khiến tinh thần không vui mà thôi.

Bạn nghĩ sao về bức thư này? Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới bài viết nhé!