Game thủ tham gia Thiên Địa Hội tha hồ “tam thê tứ thiếp”

A.D  - Theo Helino | 06/03/2019 05:30 PM

 
  thích

Ngày 28/2/2019, Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360Game. Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật nổi tiếng Vi Tiểu Bảo tha hồ lập thiếp, sinh con.

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội tha hồ “tam thê tứ thiếp” - Ảnh 1.

Webgame Thiên Địa Hội tái hiện lại cốt truyện Lộc Đỉnh Ký của nhà văn lỗi lạc Kim Dung. Tựa game đình đám này khắc họa hình tượng nhân vật Vi Tiểu Bảo thông minh, lanh lẹ, hoạt ngôn đã chinh phục được 7 cô vợ xinh đẹp và tài giỏi.

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội tha hồ “tam thê tứ thiếp” - Ảnh 2.

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội không chỉ ngắm nhìn những cô vợ có nhan sắc “câu hồn đoạt phách” mà còn chiêm ngưỡng những trận đấu PK đỉnh cao như: 1vs1 và 32vs32. Bởi vì trong mỗi trận đấu, game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến những người vợ xinh đẹp hỗ trợ lực chiến, phòng thủ và tấn công kẻ địch trong quá trình khám phá trò chơi.

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội tha hồ “tam thê tứ thiếp” - Ảnh 3.
Game thủ tham gia Thiên Địa Hội tha hồ “tam thê tứ thiếp” - Ảnh 4.

Bảo Bảo là một trong những nhân vật không thể không nhắc đến trong Thiên Địa Hội. Bảo Bảo chính là con của game thủ và mỹ nữ. Bảo Bảo có những kỹ năng đặc biệt giúp game thủ tăng lực chiến mỗi khi đối đầu với kẻ địch.

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội tha hồ “tam thê tứ thiếp” - Ảnh 5.

Thiên Địa Hội là tựa game có tính năng cưới vợ sinh con. Game thủ bước vào trò chơi sẽ được hóa thân vào chuyện tình lãng mạn của Vi Tiểu Bảo cùng vợ và con cái. Với những điểm đặc biệt này, Thiên Địa Hội hứa hẹn sẽ mang đến làn gió cho game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.

Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn/

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/tdh.360game.vn/

Trang chủ: https://tdh.360game.vn