Game thủ tạo game Super Mario Bros 3D trong Minecraft mà không dùng mod, thậm chí có thể chơi được

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 04/01/2023 04:45 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Quả thật là trong thế giới Minecraft thì không gì là không thể.

Mới đây, một game thủ Minecraft đã khiến cho cộng đồng vô cùng bất ngờ khi tạo ra một phiên bản Super Mario Bros trong trò chơi này. Điều thú vị là thậm chí người chơi còn có thể chơi được tựa game này trong Minecraft. Bằng cách sử dụng cách lệnh trong game, một người dùng Reddit đã tạo ra toàn bộ trò chơi mà không cần mod.

Game thủ tạo game Super Mario Bros 3D trong Minecraft mà không dùng mod, thậm chí có thể chơi được - Ảnh 1.

Người này chỉ mất 5 ngày để hoàn thành một “công trình” được xem là phức tạp trong Minecraft. Trong đó, game thủ này phải xây dựng lại mọi thứ trên bản đồ bằng tay. Trên Reddit, game thủ này đã chia sẻ dự án của mình với một nội dung ngắn gọn: “Tôi đã tạo ra Super Mario Bros trong Minecraft mà không cần mod. Nó có thể chơi được".

Game thủ tạo game Super Mario Bros 3D trong Minecraft mà không dùng mod, thậm chí có thể chơi được - Ảnh 2.

Minecraft được xem là nơi mà game thủ có thể thỏa mãn mọi sự sáng tạo của mình. Đã có không ít những công trình kỳ vĩ được người chơi trên toàn thế giới tạo nên trong trò chơi này. Về phía Super Mario Bros thì đây được xem là một trong số những trò chơi huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ trên toàn cầu.

Vì vậy, việc kết hợp hai huyền thoại này lại với nhau, thậm chí có thể chơi được “game trong game” là một điều được xem là không thể tin nổi. Phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 trên PC, Minecraft ngày càng lớn mạnh sau hơn một thập kỷ. Tựa game này đã trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ dừng ở giải trí trong game, cộng đồng người hâm mộ Minecraft đã nhiều lần ứng dụng vào sản phẩm thực tế.