Game thủ Tân Thiên Long Mobile sốt ruột chờ trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo

A.D  - Theo Helino | 06/06/2019 09:00 AM

 
  thích

Sau hơn 2 tháng ra mắt, Tân Thiên Long Mobile lại một lần nữa sẽ khuấy động làng game Việt với phiên bản mới sắp ra mắt. Trong phiên bản này, game sẽ cập nhật thêm môn phái mới Minh Giáo. Đây được xem là làn gió lạ làm cho bom tấn game mobile này càng hấp dẫn và đặc sắc hơn.

Minh Giáo, môn phái không thể thiếu trong Thiên Long Bát Bộ

Là giáo phái xuất xứ từ Ba Tư và du nhập vào Trung Nguyên qua đường truyền giáo, Minh Giáo dần được bản địa hóa, trở thành một giáo phái hùng mạnh, tranh giành ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới võ lâm.

Với sức mạnh của Thánh Hỏa Lệnh hay như nội công Càn Khôn Đại Na Di, Minh Giáo qua các tác phẩm kiếm hiệp, thể hiện sự quyền uy, đứng đầu trong ma giáo. Trong Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile, Minh Giáo đặc biệt tạo ấn tượng với bộ võ công cực kỳ bá đạo, khét tiếng.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile sốt ruột chờ trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo - Ảnh 1.

Minh Giáo từ lâu đã nổi danh trong Thiên Long Bát Bộ nói riêng và dòng game kiếm hiệp nói chung

Theo mô tả trong tiểu thuyết Kiếm Hiệp của nhà văn Kim Dung, võ công của các đệ tử Minh Giáo được xếp vào 1 trong 4 môn phái có võ công cao nhất (tính trong 20 đại môn phái). Võ Công Minh Giáo không chỉ mạnh mẽ mà còn rất thần bí, tà dị, làm cho đối phương khi giao đấu đều rất khó phán đoán và nắm bắt.

Sức mạnh của Minh Giáo bá đạo đến đâu?

Thờ phụng quang minh Thánh Hỏa, đệ tử Minh Giáo nổi danh giang hồ với bí tịch Càn Khôn Đại Na Di với các kỹ năng Nộ Phát Xung Quang – tăng cường ngoại công cho bản thân, Lý Đại Đào Cương – hồi sinh 01 lần, Đẩu Chuyển Tinh Di – tăng ngoại công và làm tiêu hao nộ khí của mục tiêu.

Minh Giáo vang danh thiên hạ bởi chiêu thức võ công tuyệt đỉnh Càn Khôn Đại Na Di, loại võ công xoay chuyển trời đất, có thể chuyển đổi đòn tấn công của địch thủ qua một người khác hoặc phản lại chính địch thủ đã ra đòn.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile sốt ruột chờ trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo - Ảnh 2.

Sức mạnh của Minh Giáo từng nhiều lần làm giang hồ khiếp sợ

Ngoài ra, Hỏa Thiêu Xích Bích của môn phái này có xác suất khiến đối thủ rơi vào trạng thái thiêu đốt. Một lần đương đầu với ngọn lửa bá đạo từ tuyệt kỹ Minh Giáo, không cao thủ nào không cảm thấy rùng mình kinh hãi.

Có thể nói Minh Giáo khá toàn diện cả về công và thủ, lúc ra tay với kẻ địch tựa thế lực Cửu Thiên Bôn Lôi không thể cản được; lúc áp trận thì sừng sững như Thái Sơn, kiên cố không đổ. Thân thể tôi luyện qua lửa mà thành, như Hỏa Diệm Sơn cháy mãi không bao giờ tắt giống như thần thánh bất diệt.

Cộng đồng game thủ đón chờ Minh Giáo xuất hiện từng ngày

Sau khi xuất hiện thông tin phiên bản sắp tới của Tân Thiên Long Mobile sẽ cập nhật môn phái mới Minh Giáo, cộng đồng game thủ đã hết sức háo hức và trông ngóng. Trên Hội nhóm Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG, rất nhiều người chơi đã xôn xao, bàn tán về sự ra mắt của Minh Giáo. Một số còn háo hức chuẩn bị sẵn các loại Trân Thú, Bảo Thạch, Vũ Khí… phù hợp với môn phái này để sẵn sàng tác chiến khi phiên bản mới ra mắt.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile sốt ruột chờ trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo - Ảnh 3.

Minh Giáo được yêu thích từ phiên bản nước ngoài

Thậm chí không ít game thủ đã lân la tìm hiểu Minh Giáo tại các phiên bản Tân Thiên Long Mobile nước ngoài để thỏa lòng mong đợi. Game thủ Nghĩa Lê còn chia sẻ hình ảnh kèm theo lời khen ngợi: Minh giáo đẹp trai phiết ae nhỉ. Bạn Khôi Vỹ cùng ý kiến: Minh Giáo thời trang đẹp như thế này, skil thì đẹp, vũ khí ngầu vãi, mạnh yếu chưa rõ lắm mà thế này thôi đã chịu ko nổi rồi. Bây giờ chỉ biết lập đàn cầu mong VNG giảm giá viên đổi môn phái là em đổi hệ luôn! Nguyễn Minh Thiện thì khẳng định: Minh giáo đẹp zai nhất game rồi với dame khủng nữa chứ thick thật mà chưa ra!

Game thủ Tân Thiên Long Mobile sốt ruột chờ trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo - Ảnh 4.

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile đang được đón nhận nhiệt liệt

Nhà phát hành VNG cũng đã tổ chức một hoạt động đặt tên cho phiên bản mới với sự xuất hiện của Minh Giáo. Hầu hết game thủ đều đặt những cái tên ghi đậm dấu ấn của môn phái này như: Huyết Trận Bát Phương, Nộ Hỏa Xung Thiên, Quang Minh Tái Khởi, Thánh Hỏa Chí Tôn… và HỎA ĐỘNG CÀN KHÔN là cái tên được chọn

Như vậy dù không ra mắt muộn hơn các anh chị đại môn phái khác nhưng Minh Giáo đã chứng minh được độ hot của mình tại Tân Thiên Long Mobile. Sắp tới đây, game thủ vừa có nhiều chọn lựa môn phái và Minh Giáo sẽ "châm ngòi" cho nhiều cuộc chiến hấp dẫn sắp tới.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng