Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi?

LH  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/09/2021 08:00 PM

 
  thích
Tân Tam Quốc – ITap
26/08/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Giống nhiều tựa game Tam Quốc khác, người chơi của Tân Tam Quốc – iTap cũng muốn sở hữu một dàn tướng mạnh để “xưng bá thiên hạ”.

Một trong số những điểm hấp dẫn tạo nên sự thu hút của dòng game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc đó chính là hệ thống tướng. Về cơ bản thì tất cả các dũng tướng mạnh mẽ hay quân sư mưu lược được miêu tả trong nguyên tác của La Quán Trung sẽ đều xuất hiện trong các sản phẩm game Tam Quốc.

Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 1.

Và tất nhiên, giống như trong nguyên tác thì năng lực cũng như trí dũng của từng tướng sẽ là nền tảng cơ sở để chuyển thành phẩm chất trong game. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người chơi Tam Quốc luôn muốn sở hữu những vị tướng mạnh như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Chu Du, Tôn Quyền, Quan Vũ…

Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 2.

Người chơi Tân Tam Quốc – iTap cũng không phải ngoại lệ, bởi lẽ có trong tay một đội hình mạnh mẽ thì công cuộc vượt ải hay công thành đều trở nên dễ dàng. Một lý do nữa là khi sở hữu đội hình xuất chúng, game thủ sẽ khiến cho nhiều người chơi khác phải nể phục, thậm chí tạo nên lợi thế “tâm lý chiến” trước mỗi trận đấu.

Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 3.
Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 4.

Gần đây, cộng đồng Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe sở hữu các vị tướng mạnh mà đặc biệt trong đó có rất nhiều tướng đỏ. Có những người chơi sở hữu trong “bộ sưu tập” của  mình lần lượt Triệu Vân, Chu Du, Tôn Kiên, Hoàng Trung, Lục Tốn, Trương Phi… Có người thì lại có Bàng Thống, Văn Xú, Trương Giác, Thái Sử Từ, Trương Liêu… Đây đều là các nhân vật nổi bật được miêu tả trong nguyên tác của La Quán Trung và dễ hiểu vì sao lại mang phẩm màu đỏ trong Tân Tam Quốc – iTap.

Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 5.
Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 6.

Có thể thấy, bên cạnh việc sở hữu nhân phẩm cao thì Tân Tam Quốc – iTap cũng đang khá “nuông chiều” người chơi bằng cách để cho game thủ của mình có cơ hội sở hữu rất nhiều tướng xịn. Khi đó, công việc mà người chơi cần chỉ là nâng cấp sức mạnh của tướng chứ không cần phải loay hoay tìm cách “tận hiến” để quay tướng nữa. Đây là cách vận hành game vì người chơi chứ không phải vì túi tiền của game thủ, một điểm đặc biệt mà hiếm có sản phẩm Tam Quốc chiến thuật nào dám làm trong bối cảnh hiện tại.

Game thủ Tân Tam Quốc – iTap đua nhau khoe tướng đỏ, là do nhân phẩm cao hay NPH quá ưu đãi người chơi? - Ảnh 7.

Nhìn chung, Tân Tam Quốc – iTap đang sở hữu nhiều yếu tố tạo nên một tựa game Tam Quốc hấp dẫn. Từ việc được xây dựng trên nền tảng H5 thuận tiện cho người chơi trải nghiệm dễ dàng 24/7 mà không cần phải tải về hay cài đặt, hoặc lối chơi AFK cực kỳ tiện lợi không cần chơi vẫn có thể tăng sức mạnh và vượt ải… Bây giờ, Tân Tam Quốc – iTap còn biết cách chiều chuộng người chơi của mình, tạo nên một sản phẩm Tam Quốc độc đáo bậc nhất lúc này.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn

Trang Teaser: https://tamquoc.itap.vn/teaser/

Trang chủ: https://tamquoc.itap.vn/