Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2021 10:46 AM

Một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của game thủ Minecraft.

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh. Điều đó khiến con người chúng ta dần xa cách hơn và mất đi niềm vui cực lớn từ thế giới bên ngoài. Để giúp mọi người "bớt nhớ Phố cổ Hội An cổ kính khi đại dịch COVID-19 căng thẳng, mới đây một nhóm game thủ Việt đã tái hiện lại rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố vào trong tựa game Minecraft.

Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây một nhóm game thủ có tên Pomchuboi Studio đã đăng tải video lên trên kênh Youtube của mình quay lại quá trình game thủ này tái hiện lại cả thành phố cổ Hội An trong tựa game Minecraft vô cùng nổi tiếng. Đây là sản phẩm giúp những người đang ở nhà chống dịch hay những người chưa từng ghé thăm bao giờ cũng có thể ngắm Phố cổ Hội An tươi đẹp qua màn hình máy tính.

Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft - Ảnh 2.
Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft - Ảnh 3.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những ngôi nhà cổ của thành phố Hội An trong tựa game Minecraft, chắc hẳn nhiều người từng có dịp đến thăm thành phố cổ này cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực và sống động đến lạ kỳ. Những ngôi nhà cổ mang đậm những nét của thế kỷ 18 giờ đây hiện lên trong Minecraft với một diện mạo mới lạ của những khối hộp, kết hợp với công nghệ đồ họa Ray Tracing hiện đại khiến chúng đẹp hơn bao giờ hết.

Phố Cổ Hội An trong Minecraft | Minecraft Timelapse

Có thể thấy được tâm huyết thật sự lớn của game thủ Pomchuboi đối với dự án để đời này. Mời game thủ chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp ở dưới đây:

Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft - Ảnh 5.
Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft - Ảnh 6.
Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft - Ảnh 7.