LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2021 03:46 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Vào ngày hôm nay, Liên Quân vừa mới thực hiện phiên bản cập nhật Đảo Sương Mù với nhiều sự thay đổi trong hệ thống gameplay.

Đảo Sương Mù được xem là một phiên bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile với rất nhiều những thay đổi về mặt tính năng ingame. Trong số đó, phải kể đến việc tính năng Mắt phát quang bị xóa bỏ. “Như đã giải thích từ lúc ra mắt tính năng mắt phát quang, Liên Quân Mobile sẽ tạo ra những thay đổi cực lớn trong mỗi phiên bản nhằm đem lại trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất cho người chơi. Tạm thời tính năng Mắt phát quang sẽ được ra băng dự bị trong phiên bản này, thay vào đó chúng ta có Lò Xo Mildar!” – Liên Quân Mobile nói trên trang chủ của mình.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ - Ảnh 1.

Thay vào đó, tựa game này thêm một cơ chế mới là Lò xo Mildar. Trong 30 giây đầu tiên của trận đấu, các anh hùng có thể giẫm lên Lò Xo Mildar nằm ngay trước Điểm hồi sinh. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì mà game thủ thấy trong phiên bản cập nhật này. Liên Quân Mobile Đào Sương Mù còn thêm cơ chế khóa mục tiêu mới mà khi nhìn vào, game thủ sẽ ngay lập tức nghĩ đến Liên Minh: Tốc Chiến.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ - Ảnh 2.

Cụ thể, tính năng khóa mục tiêu này được cho là “copy” cơ chế đặc trưng đã được Tốc Chiến giới thiệu trong gameplay của mình. Cơ chế này được xem là “độc đáo” và mới chỉ được giới thiệu trong Tốc Chiến và bây giờ thì đến lượt Liên Quân Mobile học hỏi theo.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ - Ảnh 3.

Với việc “copy” này thì có lẽ game thủ Liên Quân sẽ không còn đưa ra những ví dụ như kiểu Liên Minh: Tốc Chiến đã ăn cắp ý tưởng của Liên Quân. Cụ thể, cách đây không lâu, một game thủ Liên Quân chỏ rằng Lee Sin chính là phiên bản nhái của Raz và Yasuo thì ăn cắp ý tưởng Ryoma trong Liên Quân Mobile.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ - Ảnh 4.

Tất nhiên, không thể khẳng định chắc chắn Liên Quân “copy” 100% tính năng khóa mục tiêu từ Tốc Chiến song với cách sử dụng na ná nhau thì cũng khó có thể làm cho người chơi cảm thấy hoài nghi về việc liệu Liên Quân có học tập đối thủ của mình hay không.