Game thủ sẽ sớm được chơi bản demo đầu tiên của bom tấn Black Myth: Wu Kong

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2020 10:00 AM

 
  thích

Nhà phân tích nổi tiếng về game Daniel Ahmad mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter một video xác nhận rằng, bản demo xuất hiện trong đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong là có thật.

Vài ngày sau khi trailer gameplay dài 13 phút của Black Myth: Wu Kong ra mắt, tựa game này lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong đã nhanh chóng lan truyền trên internet, thu hút 10 triệu lượt xem trên trang video BillBill của Trung Quốc và thu hút được một lượng lớn người game thủ quan tâm trên toàn cầu.

Game thủ sẽ sớm được chơi bản demo đầu tiên của bom tấn Black Myth: Wu Kong - Ảnh 1.

Sau khi xem xong đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong, chắc chắn bất kỳ game thủ nào cũng có cảm giác mãn nhãn, hưng phấn, ngỡ ngàng đến "nổi da gà" về Black Myth: Wu Kong. Quả thực, trong suốt mấy chục năm tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp game, chưa một sản phẩm nào lấy đề tài Tây Du Ký hay Tôn Ngộ Không lại đáng được chờ đợi đến vậy. Lý do mà Black Myth: Wu Kong được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận nồng nhiệt như vậy là bởi vì tựa game này có một nền đồ họa cực kỳ mãn nhãn, đẹp không kém gì những bom tấn AAA năm 2020.

Ở thời điểm hiện tại, Game Science Studios vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm Black Myth: Wu Kong sẽ được phát hành, vì studio vẫn còn phải làm việc rất nhiều. Cho nên, không có thông tin nào về ngày phát hành hoặc thậm chí nếu việc Black Myth: Wukong có được phát hành ngoài Trung Quốc hay không. Tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm phiên bản demo của Black Myth: Wu Kong trong tương lai gần, trước khi tựa game này chính thức được phát hành.

Game thủ sẽ sớm được chơi bản demo đầu tiên của bom tấn Black Myth: Wu Kong - Ảnh 2.

Cụ thể, nhà phân tích nổi tiếng về game Daniel Ahmad mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter một video xác nhận rằng, bản demo xuất hiện trong đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong là có thật, khi CEO của Game Science Studios đã chơi thử bản demo này trong đoạn video kể trên. Đoạn video ngắn cho thấy vị giám đốc của Game Science Studios là Feng Ji đang chơi bản demo của Black Myth: Wu Kong trên chiếc Tivi gần đó. Có vẻ những gì mà vị giám đốc này chơi bản demo tương tự như những gì được thể hiện trong đoạn trailer gameplay dài 13 phút của Black Myth: Wu Kong.

Game thủ sẽ sớm được chơi bản demo đầu tiên của bom tấn Black Myth: Wu Kong - Ảnh 3.
Game thủ sẽ sớm được chơi bản demo đầu tiên của bom tấn Black Myth: Wu Kong - Ảnh 4.

Khi xem được CEO của Game Science Studios thực sự chơi Black Myth: Wu Kong, chắc chắn sẽ giảm bớt lo ngại của một số người rằng đoạn trailer quá hay, không phải là thật. Mặc dù đây mới chỉ là bản demo đầu tiên của Black Myth: Wu Kong, nhưng nó trông cực kỳ ấn tượng đối với các tiêu chuẩn game hiện đại. Black Myth: Wu Kong có vẻ là một tựa game hành động với hệ thống chiến đấu hấp dẫn , gợi nhớ đến những tựa game bom tấn như Sekiro: Shadows Die Twice hay thậm chí là Devil May Cry. Như đã đề cập ở trên, Game Science vẫn đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng để giúp hoàn thiện tựa game và phát hành nó trong tương lai.

Game thủ sẽ sớm được chơi bản demo đầu tiên của bom tấn Black Myth: Wu Kong - Ảnh 5.

Khi được hỏi về bản demo của Black Myth: Wu Kong có thể cho game thủ trải nghiệm trước được hay không? Vị CEO của Game Science chỉ nói đùa rằng: "Không hết tới 500 năm để phát triển, nhưng game sẽ chỉ được phát hành khi nó đã sẵn sàng."