Game thủ sẽ được lợi gì nếu đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết ngày mai?

LoveLive  - Theo Helino | 26/01/2018 11:00 PM

 
  thích

Chỉ cần bỏ vài phút lướt Facebook trong thời gian này, sẽ không khó để bạn thấy hàng loạt sự kiện khuyến mãi, tặng quà giá trị cực lớn mà các NPH game online, shop game bản quyền/ gear dành đến người chơi. Tất cả đều vì chung tinh thần cổ vũ, hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ chiến thắng U23 Uzbekistan, giành chiếc cúp AFC Cup 2018 trong trận chung kết ngày mai.

Sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng đối thủ U23 Qatar để giành tấm vé bước vào vòng chung kết AFC Cup 2018 vừa qua, thật sự không chỉ là niềm tự hào, hạnh phúc to lớn đối với những game thủ có niềm đam mê môn thể thao vua.


Khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc của đội tuyển U23 Việt Nam sau khi chiến thắng đối thủ mạnh U23 Qatar.

Khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc của đội tuyển U23 Việt Nam sau khi chiến thắng đối thủ mạnh U23 Qatar.

Trên thực tế, cộng đồng game thủ chúng ta cũng đang được hưởng lợi ích rất nhiều từ sự kiện đáng mừng này bởi nhiều NPH game online, shop game bản quyền/ Gear đã nhạy bén chớp thời cơ sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, để chạy các sự kiện giảm giá, khuyến mãi khủng tri ân khách hàng, cũng như vì mục đích cải thiện doanh thu cho công ty mình.

Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua các event "ăn theo" chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt nhất.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Tặng miễn phí vũ khí Hoàng Kim, 1000 KNB

Hưởng ứng theo tinh thần "Việt Nam nói là làm!" và chung không khí cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước thử thách mới, BQT của tựa game thẻ tướng chiến thuật Kim Dung Quần Hiệp Truyện mới đây đã quyết định một lần "chơi lớn" khi tuyên bố sẽ tặng cho tất cả người chơi đăng ký tại đây một cây Đồ Long Đao - bộ vũ khí đẳng cấp Hoàng Kim giá trị lớn trong game, kèm với đó cũng là 1000 KNB và 1000 tinh thiết - nguyên liệu cực phẩm và rất cần thiết cho việc nâng cấp chỉ số các loại trang bị.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng: Tặng rương tướng Cam, rương tướng Tím và 1000 KNB

Không chịu kém cạnh so với các NPH game online khác, BQT của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng game chiến thuật dù mới ra mắt được cách đây ít lâu nhưng cũng quyết xông pha "khô máu", đặt trọn toàn bộ niềm tin vào đội tuyển U23 Việt Nam với sự kiện: Tặng rương tướng Cam, rương tướng Tím và 1000 KNB cho người chơi nếu trường hợp U23 Việt Nam chiến thắng U23 Uzbekistan trong trận bóng diễn ra vào ngày mai. Để theo dõi chi tiết thêm về sự kiện này, các bạn có thể truy cập sự kiện TẠI ĐÂY.

Admin Game Không Hay Xóa Group: Lấy hết lương mua PUBG tặng anh em


Có lẽ đây là Admin Group Game chịu chơi nhất từ trước đến nay.

Có lẽ đây là Admin Group Game chịu chơi nhất từ trước đến nay.

Câu chuyện tưởng như điên rồ mà lại có thật này đang tạo ra chấn động lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Anh Q.P - nhà sáng lập của cộng đồng "Game Không Hay, Xóa Group" nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook mới đây đã thể hiện tình yêu, niềm đam mê đối với đội tuyển U23 Việt Nam thông qua lời tuyên bố: "Nếu U23 Việt Nam có thể chiến thắng đối thủ Uzbekistan trong trận chung kết sắp tới này, tôi sẽ sử dụng hết tiền lương cuối năm của mình để mua game PUBG ( PlayerUnknown's Battlegrounds) tặng cho anh em thành viên trong cộng đồng.".


Anh Q.P khẳng định sẽ sử dụng toàn bộ tiền lương tháng của mình để thực hiện lời hứa nếu như đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Anh Q.P khẳng định sẽ sử dụng toàn bộ tiền lương tháng của mình để thực hiện lời hứa nếu như đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Mặc dù có một số ý kiến nghi ngại về việc nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng thật thì số tiền anh Q.P phải bỏ ra để mua Game PUBG sẽ là rất lớn, ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng. Nhưng anh Q.P vẫn trả lời trong sự lạc quan: "Nếu điều kỳ diệu xảy đến giúp đội tuyển U23 của chúng ta giành chiến thắng, tôi vẫn sẽ rất vui, nếu thiếu tiền mua Game để thực hiện lời hứa của mình, tôi sẽ bán Group để lấy kinh phí chi trả!"

Divine Shop: Chịu chi tặng hàng trăm Code Wallet Steam 50$

Đối với một thương hiệu kinh doanh game bản quyền lớn và uy tín như Divine Shop thì việc Shop này không chịu đứng ngoài cuộc chơi khuyến mãi, sự kiện ăn theo chiến thắng U23 Việt Nam cũng là một điều dễ hiểu. Đại diện của Shop cho biết hiện họ đang tổ chức một đợt Give Away (tặng quà) lớn nhất từ trước đến nay với giá trị là Code Wallet Steam 50$. Được biết trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekista sẽ diễn ra lúc 15h chiều ngày mai, 27/1/2018 tính theo giờ Việt Nam.