Game thủ sẽ được chơi Need for Speed phiên bản thực tế ảo từ ngày 15/12

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 03:15 PM

Với nền tảng thực tế ảo Daydream của Google, hãng EA sẽ cho người chơi trải nghiệm đua xe đỉnh cao theo một cách khác biệt nhất từ trước đến giờ.

Như các bạn đã biết, những tựa game đua ô tô luôn mang lại những cảm giác rất thích thú từ tiếng gầm của động cơ hay những pha rượt đuổi mạo hiểm và nghẹt thở đến không ngờ. Và EA là hãng phát triển game luôn luôn dẫn đầu trong việc cho ra mắt những dự án game đua xe bom tấn được yêu thích, điển hình và nổi tiếng nhất phải kể tới là series Need for Speed.

Dòng game Need for Speed là series game đua xe nổi tiếng được phát triển bởi EA Black Box và phát hành bởi EA. Trước đây, dòng game này do Distinctive Software – một nhà phát triển Canada đảm nhiệm (được biết đến dưới cái tên quen thuộc hơn: EA Canada). Dòng game này gia nhập thế giới game với phiên bản đầu tiên The Need for Speed được phát hành tại Mỹ, Nhật và châu Âu vào năm 1994.

Đến nay đã có rất nhiều phiên bản về series này được EA cho ra mắt. Gần đây nhất phải kể tới là bản di động nổi tiếng và thành công Need for Speed: No Limits. Tuy nhiên, đáng nói hơn cả là việc Need for Speed: No Limits sẽ được tăng cường với lối chơi VR - thực tế ảo trên nền tảng mới của Google là Daydream.

Trailer Game

Tên đầy đủ của tựa game đua xe mới này là Need for Speed: No Limits VR 360. Trò chơi được phát triển bởi hãng Firemonkeys ở Melbourne, Úc và đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 15/12 tới. Với nền tảng thực tế ảo Daydream của Google, hãng EA sẽ cho người chơi trải nghiệm game đua xe đỉnh cao theo một cách khác biệt nhất từ trước đến giờ.

Được biết, Need for Speed No Limits VR 360 sẽ cho người chơi cơ hội lái hơn 30 siêu xe từ những hãng nổi tiếng trên thế giới như Ford, Mazda, McLaren, Subaru, Lamborghini,... Bên cạnh đó, game còn thử thách người chơi với hơn 60 sự kiện xuyên suốt 12 đường đua trong bốn môi trường thực tế khắc nghiệt.

Need for Speed No Limits VR đem lại cho người chơi lựa chọn của hơn 30 mẫu xe, bao gồm cả những dòng xe đắt tiền mà phần lớn mọi người chỉ có thể mơ ước đến từ Lamborghini, Ford, Mazda, McLaren, Subaru, và Dodge. Người chơi có thể thử tay lái trong 60 event (sự kiện) xuyên suốt 12 đường đua trong bốn môi trường thực tế.

Trong đó, bao gồm cả các đường đua nổi bật như khu Central, The Cape, Los Verdes và Blackridge. Hơn nữa, có năm hình thức để bạn lựa chọn và ganh đua với bạn bè mình hay các tay đua khác từ khắp nơi trên thế giới.

Cũng như nhiều game đua xe khác, Need for Speed No Limits VR hứa hẹn đem đến cho game thủ trải nghiệm tốc độ cao với những khúc cua thể hiện bản lĩnh tay lái và cảm giác hồi hộp, chân thực như đang lái xe ngoài đời vậy.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!