Game thủ sắp sờ mó đc nhân vật nữ trong Dead or Alive?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2016 09:00 PM

Các tính năng trong phiên bản hỗ trợ công nghệ tế ảo của Dead or Alive: Xtreme 3 vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Tại hội chợi Dead or Alive Festival 2016 diễn ra ở Nhật Bản mới đây, hãng phát hành Koei Tecmo đã tuyên bố phiên bản hỗ trợ công nghệ thực tế ảo của Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ được ra mắt cùng với thời điểm kính PlayStation VR đổ bộ thị trường vào ngày 13/10. Đặc biệt, phiên bản miễn phí nhưng bị giới hạn vài tính năng của Dead or Alive: Xtreme 3 cũng có thể kết hợp với PlayStation VR để khiến trải nghiệm ngắm nghía săm soi của game thủ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Koei Tecmo cũng hứa hẹn rằng 100 game thủ may mắn sẽ được thử nghiệm phiên bản thực tế ảo của Dead or Alive: Xtreme 3 tại sự kiện Tokyo Game Show 2016 sắp tới diễn ra từ ngày 15 đến 18/9. Ở thời điểm hiện tại, hãng game Nhật Bản chưa tiết lộ cụ thể bản game mới sẽ bao gồm những tính năng gì, chỉ dừng lại ở việc tăng độ chân thực cho hình ảnh hay còn cho phép game thủ sờ nắn được các vật thể, mô hình trong game. Nếu được như vế sau thì quả thực đây là một trải nghiệm đáng để mong chờ.


Không chỉ ngắm mà còn được động chạm thì còn gì thích bằng.

Không chỉ ngắm mà còn được "động chạm" thì còn gì thích bằng.

Dead or Alive: Xtreme 3 ra mắt vào ngày 24/3 dành cho các hệ máy PS4, PSVita nhận được đánh giá thiếu tích cực từ phía các trang tin game vì không mang đến nhiều cải tiến so với phiên bản trước, thậm chí còn có dấu hiệu thụt lùi. Game chủ yếu vẫn dựa vào yếu tố hình ảnh bắt mắt với dàn mỹ nữ nóng bỏng trong những bộ trang phục kiệm vải hết cỡ để thu hút game thủ, tất nhiên đa phần đều là nam giới.

Để thử nghiệm Dead or Alive: Xtreme 3 miễn phí với một nhân vật duy nhất là Kasumi, game thủ cần phải sở hữu một tài khoản PSN thuộc khu vực Nhật Bản hoặc Châu Á để có thể tải game.

>> Dead or Alive Xtreme 3: Đâu phải chỉ ngực to là đủ