Game thủ sắp được trải nghiệm "phần 2" của Zelda Breath of the Wild trên PC

TVG  - Theo Helino | 12/06/2019 06:41 PM

Đây là cơ hội để game thủ có thể trải nghiệm được một phần The Legend of Zelda: Breath of the Wild trên chính chiếc PC của mình.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại khi tựa game này đã xuất sắc giành về giải thưởng – Game of the Year vào năm 2017. Tuy nhiên để trải nghiệm được siêu phẩm này, game thủ phải sở hữu cho mình một chiếc máy chơi game cầm tay Nintendo Switch có cả chục triệu đồng.

Game thủ sắp được trải nghiệm phần 2 của Zelda Breath of the Wild trên PC - Ảnh 1.

Nhưng may mắn thay, tại hội chợ E3 vừa qua, nhà phát triển miHoYo đã bất ngờ ra mắt một tựa game thế giới mở được lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, có tên là Genshin Impact. Đây là một tựa game có phong cách đồ họa tươi sáng, màu mè, cùng một cuộc hành trình phiêu lưu không kém gì tựa game từng đạt giải thưởng Game of the Year 2017. Đây là cơ hội để game thủ có thể trải nghiệm được một phần The Legend of Zelda: Breath of the Wild trên chính chiếc PC của mình.

Game thủ sắp được trải nghiệm phần 2 của Zelda Breath of the Wild trên PC - Ảnh 2.

Cụ thể thì Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu thế giới mở rộng lớn để khám phá những điều kỳ diệu cũng như vận mệnh của chính mình. Lấy bối cảnh trong thế giới mở tuyệt đẹp tươi sáng có tên là Teyvat, Genshin Impact đưa người chơi vào vai một nhân vật có tên The Traveler với nhiệm vụ tìm kiếm người thân đã mất tích từ lâu của The Traveler.

Game thủ sắp được trải nghiệm phần 2 của Zelda Breath of the Wild trên PC - Ảnh 3.

Nổi bật với thiết kế thành phố cổ, vùng đất rải rác và cảnh quan thiên nhiên rực rỡ, thế giới của Teyvat cho phép The Traveller khám phá ra những bí mật ẩn giấu sau những bức tường hoặc bên dưới thiên nhiên hoang dã. Với trí thông minh và sự kéo léo, người chơi sẽ có thể giải được các câu đố bằng cơ chế độc đáo, vượt qua chướng ngại vật và tìm ra con đường đúng cho câu trả lời, nhận được phần thưởng và hơn thế nữa.

Game thủ sắp được trải nghiệm phần 2 của Zelda Breath of the Wild trên PC - Ảnh 4.
Game thủ sắp được trải nghiệm phần 2 của Zelda Breath of the Wild trên PC - Ảnh 5.

Genshin Impact hứa hẹn sẽ có một cơ chế chiến đấu độc đáo nhờ kinh nghiệm sản xuất game của nhà phát triển miHoYo. Cơ chế chiến đấu cho phép nhân vật chính sử dụng các đòn tấn công và ma thuật khác nhau để kết hợp và tăng sát thương vào kẻ thù. Genshin Impact dự kiến sẽ bắt đầu thử nghiệm Beta từ ngày 21 tháng 6 năm 2019 tới đây.