Game thủ sắp được trải nghiệm PES 2019 miễn phí

Nga0Du  - Theo Helino | 22/07/2018 09:48 PM

Như vậy, các game thủ trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One chỉ cần đợi đúng nửa tháng nữa là có thể sải bước trên thảm cỏ của PES 2019.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Konami, phiên bản thử nghiệm miễn phí của PES 2019 sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 8/8 tới đây. Như vậy, các game thủ trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One chỉ cần đợi đúng nửa tháng nữa là có thể sải bước trên thảm cỏ của PES 2019.

Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 18 phiên bản.

Game thủ sắp được trải nghiệm PES 2019 miễn phí - Ảnh 1.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2018 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Không những vậy, họ lại càng chăm chút và bổ sung cho phiên bản PC của trò chơi. Đây là một điểm cộng lớn cho Konami trong mắt cộng đồng. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.