Game thủ sắp được 'gáy hết cỡ' khi Riot Games có thể cho phép người chơi dùng tới 10 biểu cảm

A Đồi  - Theo Helino | 15/12/2019 12:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot Games đã lên kế hoạch để mở rộng số lượng biểu cảm mà người chơi có thể sử dụng trong một trận đấu.

Hiện tại thì LMHT đang có tổng cộng là 134 biểu mà người chơi có thể sở hữu, tuy nhiên bạn chỉ có thể dùng một cách chủ động 5 trong số đó mà thôi. Và điều này đang khiến cho một vài người cảm thấy không hài lòng khi mà bạn có quá nhiều biểu cảm hay ho nhưng lại có quá ít lựa chọn có thể đưa vào. Mà bạn biết rồi đó, những tình huống trong trận là vô cùng khó lường và con số 5 biểu cảm không thể hiện đầy đủ cảm xúc của người chơi.

Game thủ sắp được gáy hết cỡ khi Riot Games có thể cho phép người chơi dùng tới 10 biểu cảm - Ảnh 1.
Game thủ sắp được gáy hết cỡ khi Riot Games có thể cho phép người chơi dùng tới 10 biểu cảm - Ảnh 2.

LMHT có 134 biểu cảm mà được dùng có 5 thì hơi lãng phí đó Riot

Một số ý kiến từ cộng đồng cho rằng Riot Games có thể dễ dàng mở rộng số lượng biểm cảm có thể dùng được lên con số 10 và điều này cũng giúp cho họ kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán những emote này. Những phàn nàn đó đã tới tai của Riot và họ đã chiều theo mong muốn của người chơi khi lên kế hoạch đáp ứng yêu cầu này.

Game thủ sắp được gáy hết cỡ khi Riot Games có thể cho phép người chơi dùng tới 10 biểu cảm - Ảnh 3.

Giám đốc sản xuất của Riot, Ken Adams, và trưởng nhóm thiết kế sự kiện, Riot Xenogenic, xác nhận là đang lên kế hoạch mở rộng số biểu cảm LMHT có thể dùng trong trận

Fan hỏi: "Xin chào Ken Adams, đây không phải là lúc thích hợp nhất để tăng số lượng biểu cảm dùng trong trận và ô tìm kiếm sao?".

Riot Ken Adams: "Chúng tôi cũng đang bàn về vấn đề này và tìm cách khiến nó trở nên ấn tượng nhất có thể. Sẽ có thêm thông tin sau này nhé".

Riot Xenogenic: "Chúng tôi đang làm vụ này nhé, Triệu hồi sư!".

Nhiều khả năng trong tương lai gần, chúng ta sẽ có thêm nhiều biểu cảm hơn để sử dụng trong trận đấu. Đây là một cách để thể hiện tính vui vẻ cả game thủ, thậm chí nó còn là phương án để khiêu khích đối thủ, dụ chúng lao vào bẫy của bạn nữa. Chắn chắn game thủ sẽ cực kì thích thay đổi này bởi bạn sẽ không tốn công gõ bàn phím mà vẫn "gáy hết cỡ" về phía đối thủ.

Game thủ sắp được gáy hết cỡ khi Riot Games có thể cho phép người chơi dùng tới 10 biểu cảm - Ảnh 4.

Thêm vị trí đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái spam những biểu cảm mang tính khiêu khích cực mạnh này