Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/07/2018 08:30 PM

Quyền Vương 98
20/05/2016 NCB: Garena NPH:

Quyền Vương 98 đã đóng cửa ở Việt Nam, quá trình hỗ trợ chuyển đổi sang game khác của Garena cũng sắp kết thúc.

Quyền Vương 98 là tựa game online với lối chơi nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng. Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh dàn trận, đánh theo lượt. Các nhân vật trong Quyền Vương 98 được xây dựng dựa trên chính các nhân vật quen thuộc trong series game đối kháng King of Fighters. Trong quá trình chơi, game thủ có thể chiêu mộ được các nhân vật này vào trong đội hình của mình.

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 1.

Quyền Vương 98 hiện chỉ còn là những kỷ niệm quá khứ.

Mặc dù sở hữu cộng đồng lớn nhưng vì nhiều lý do khó nói, mà ban điều hành Quyền Vương 98 đã phải tuyên bố "kết thúc hành trình". Game đã dừng phát hành kể từ ngày 29/06/2018. Quá trình hỗ trợ chuyển đổi vật phẩm sang game khác của Garena chỉ kéo dài tời hết ngày 19/7/2018. Các game cho phép thực hiện đăng ký chuyển đổi bao gồm: DDTank, Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Blade and Soul, Chiến Dịch Huyền Thoại và Liên Quân Mobile. Thời điểm này đã kết thúc quá trình đăng ký chuyển đổi, mà đã bước vào giai đoạn hoàn thành chuyển đổi vật phẩm.

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 2.

Rất nhiều game của Garena được đưa ra để người chơi lựa chọn gắn bó.

Đa số game thủ Quyền Vương 98 đã lựa chọn chuyển sang gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile. Đây đều là 2 sản phẩm chủ lực của Garena trên thị trường, có "tương lai" vững bền nhất. Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận việc "phát quà" diễn ra thành công, dựa theo lựa chọn game của mỗi người chơi sở hữu account đủ điều kiện nhận hỗ trợ.

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 3.

Phần thưởng dành cho những account ở mức nạp Chí Tôn, Hoàng Kim, Huyền Thoại sẽ là mảnh tướng

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 4.

hay vé quay kho báu

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 5.

rồi mảnh tướng và đáng kể nhất là 1 viên Đá Quý.

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 6.

Skin Ezreal Vũ Khí Tối Thượng dành cho những account nạp ở mức Hoàng Kim, Huyền Thoại.

Game thủ Quyền Vương 98 đã nhận được vật phẩm hỗ trợ từ Garena - Ảnh 7.

và cả Rương Tuyệt Phẩm, Rương Hextech.

Game thủ Quyền Vương 98 sở hữu account thỏa mãn điều kiện đền bù đó là có đăng nhập game bất kỳ lúc nào trong thời gian từ 01/03/2018 đến 01/06/2018 (không áp dụng với tài khoản Khách). Mỗi tài khoản ở game nào đó chỉ được nhận chuyển đổi từ duy nhất 1 tài khoản game Quyền Vương 98. Nếu có nhiều tài khoản game Quyền Vương 98 cùng chọn chuyển đổi về 1 tài khoản game nào đó, tài khoản nào có chỉ số Kim Cương cao nhất sẽ được chọn.

Mỗi tài khoản game Quyền Vương 98 chỉ có thể chọn chuyển đổi sang duy nhất 1 game khác do Garena phát hành ở Việt Nam. Đến hết ngày 19/07/2018, quá trình hỗ trợ chuyển đổi sẽ hoàn thành và được thông báo tại Fanpage.