Game thủ quốc tế mê mẩn đến phát cuồng với chất giọng ngọt ngào, quyến rũ từ tựa game của Việt Nam

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/06/2021 07:12 PM

 
  thích

Tựa game Việt này đang khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế mê mẩn với chất giọng như rót mật vào tai.

Hoa chính là một trong số những tựa game Việt lên Steam khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế mê mẩn, đặc biệt là với chất giọng ngọt ngào đến từ nữ Giám đốc Nghệ thuật Lê Sơn Trà. Được biết, hai video gameplay của Hoa được nữ Giám đốc này thuyết minh bằng tiếng Anh đã làm hàng loạt game thủ quốc tế “gục ngã”.

Hoa được phát triển bởi Skrollcat Studio và là sản phẩm game Việt hiếm hoi tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường quốc tế. Với một bối cảnh lãng mạn, huyền ảo cùng đồ họa được vẽ tay trên nền nhạc thư giãn, êm dịu, Hoa đã khiến cho nhiều người chơi quốc tế phải đổ gục, đặc biệt với chất giọng ngọt ngào từ nữ Giám đốc Lê Sơn Trà.

Game thủ quốc tế mê mẩn đến phát cuồng với chất giọng ngọt ngào, quyến rũ từ tựa game của Việt Nam - Ảnh 1.

Tháng 3 vừa qua, trên một video gameplay của Hoa đã làm cho không ít game thủ quốc tế phải say mê. Cùng với đồ họa nhẹ nhàng, âm thanh êm dịu kết hợp với chất giọng thuyết minh quyến rũ đã làm cho biết bao trái tim của game thủ quốc tế “tan chảy”. Được biết, nữ Giám đốc Nghệ thuật của Skrollcat Studio đồng thời cũng là nhà đồng sáng lập của Studio này. Trên YouTube, có rất nhiều lời ngợi khen dành cho chất giọng nói tiếng Anh vô cùng mượt mà và ngọt ngào.

Game thủ quốc tế mê mẩn đến phát cuồng với chất giọng ngọt ngào, quyến rũ từ tựa game của Việt Nam - Ảnh 2.
Game thủ quốc tế mê mẩn đến phát cuồng với chất giọng ngọt ngào, quyến rũ từ tựa game của Việt Nam - Ảnh 3.
Game thủ quốc tế mê mẩn đến phát cuồng với chất giọng ngọt ngào, quyến rũ từ tựa game của Việt Nam - Ảnh 4.

Theo thông tin thì Hoa sẽ là tựa game Việt đầu tiên có mặt trên PC, nền tảng Xbox và PlayStation cũng như Switch vào ngày 21/8 sắp tới.