Game thủ quốc gia này tự tin đã làm ra game bắn súng đỉnh nhất, làm luôn tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/03/2021 0:00 AM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Có vẻ như PUBG Mobile và Free Fire đang dần mất thị phần khi quốc gia này tung ra hàng loạt các tựa game bắn súng tự phát triển.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi mà Ấn Độ tuyên bố cấm hoàn toàn PUBG Mobile tại quốc gia này, đó là thời điểm mà người chơi Ấn Độ tưởng chừng sẽ rơi vào tình cảnh đau buồn, cũng chính game thủ Ấn Độ đã làm tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile khi tựa game này bị cấm. Nhưng không, ngay sau đó, các studio tại Ấn Độ đã ngay lập tức tự phát triển nên các sản phẩm game bắn súng sinh tồn mới.

Game thủ quốc gia này tự tin đã làm ra game bắn súng đỉnh nhất, làm luôn tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile - Ảnh 1.

Đầu tiên chính là FAU-G, tựa game mà đội ngũ phát triển tự tin tuyên bố sẽ vượt mặt cả PUBG Mobile và Free Fire. Sau thành công của FAU-G, một studio khác của Ấn Độ đang phát hành một tựa game bắn súng mới mang tên Special Insurgency Counter Operation (SICO). Đây là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi hoàn toàn miễn phí.

Game thủ quốc gia này tự tin đã làm ra game bắn súng đỉnh nhất, làm luôn tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile - Ảnh 2.

Ngoài các yếu tố cơ bản của một tựa game battle royale, SICO sẽ có nhiều tính năng tùy chỉnh nhân vật, vũ khí, killstreak, bản đồ… Tựa game này cũng sẽ mang đậm văn hóa và các địa danh của Ấn Độ vào trong sản phẩm của mình. Theo như nhà phát triển tuyên bố thì SICO sẽ mang trải nghiệm game sinh tồn cổ điển với bản đồ lên tới 100 người chơi mỗi trận.

Game thủ quốc gia này tự tin đã làm ra game bắn súng đỉnh nhất, làm luôn tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile - Ảnh 3.

Sẽ có các chế độ chơi khác nhau bên canh battle royale như Team Deathmatch, Free For All, Gun Race, Domination. Điều này khiến cho nhà phát triển tự tin rằng tựa game của mình đa dạng hơn các sản phẩm game bắn súng khác như PUBG Mobile và Free Fire.

Game thủ quốc gia này tự tin đã làm ra game bắn súng đỉnh nhất, làm luôn tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile - Ảnh 4.

Ngoài chế độ nhiều người chơi, SICO sẽ có một chế độ cốt truyện để game thủ trải nghiệm, điều mà chưa có một tựa game battle royale nào khác làm được. Các tính năng khác như chat voice, hệ thống bản đồ cũng như đồ họa được quảng bá là “tuyệt vời” sẽ khiến game thủ ngạc nhiên khi phát hành. Ngoài ra thì SICO có chế độ xem để người chơi có thể xem bạn bè của mình chiến đấu trong khi chờ đợi.

Game thủ quốc gia này tự tin đã làm ra game bắn súng đỉnh nhất, làm luôn tang lễ tiễn đưa PUBG Mobile - Ảnh 5.

Tựa game bắn súng mới mang tên SICO

Hiện tại SICO đang cho phép game thủ đăng ký trước trên Google Play. Ngày phát hành của tựa game này hiện vẫn chưa được công bố. Nếu bạn muốn thử xem liệu tựa game này có vượt mặt được PUBG Mobile hay Free Fire không thì có thể đăng ký trước và theo dõi tại đây!