Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ "Fake" IP qua Đài Loan

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 16/05/2019 10:03 PM

 
  thích

Chỉ cần "Fake" IP, sau khi mở tựa game PUBG Mobile (phiên bản VN) lên là người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile VN đang truyền dạy nhau cách lách luật để nhận được rất nhiều món quà miễn phí trong tựa game PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng những phần mềm để “fake IP” điện thoại đang sử dụng sang khu vực Đài Loan. Chỉ cần có như vậy, sau khi mở tựa game PUBG Mobile (phiên bản VN) lên là người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ NPH gửi qua hòm thư. Cũng nhờ có như vậy mà không ít game thủ Việt đã mở ra được những trang phục hiếm, skin đẹp dành tặng cho nhân vật của mình.

Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 1.

PUBG Mobile Đài Loan

Kể cả với HĐH Android hay iOS, chỉ cần sử dụng những phần mềm để fake IP sang Đài Loan đều sẽ nhận được quà. Rất nhiều game thủ đã còn nhận làm hộ những người chơi khác nhân sự kiện tặng FREE skin này. Các bước thực hiện như sau:

B1: Tải FlyVPN về máy.

B2: Tiến hành đăng kí account, sau khi đăng kí xong vào mục lựa server fake chọn Asia - Taiwan 30

B3: Cuối cùng là vào game nhận quà thôi

Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 2.

Cần nói thêm, phiên bản PUBG Mobile Đài Loan là bản phát hành dành riêng cho thị trường này thông qua sự hợp tác bộ ba PUBG Corp - Tencent và Hot Cool (đơn vị đại diện phát hành Đài Loan). Vừa mới ra mắt không lâu nên bản này ưu đãi người chơi rất nhiều thứ. Nhiều gói quà hấp dẫn dành cho game thủ tham gia. Phiên bản PUBG Mobile Đài Loan sẽ kế thừa nguyên bản những gì trên PC cũng như tiếp tục phát huy những tính năng có và sẽ có ở bản di động quốc tế. Hệ thống bản đồ, vũ khí và các chế độ chơi xuất hiện đầy đủ và có sự tối ưu cho thị trường Đài Loan. Các vấn đề trong game như nút thao tác, âm thanh, phụ kiện… cũng được chuẩn hóa.

Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 3.
Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 4.
Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 5.
Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 6.
Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 7.
Game thủ PUBG Mobile VN nhận FREE được cả đống skin nhờ Fake IP qua Đài Loan - Ảnh 8.

Sản phẩm sẽ có tên gọi là PUBG Mobile M (dịch Hán Việt là Cấm Địa Sinh Tồn M). Nhiều game thủ sau khi "fake" tài khoản chơi game PUBG Mobile VN sang bản Đài Loan đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Phần quay đồ dường như cũng may mắn hơn khi game thủ có thể sở hữu những skin súng Kar98, Mũ 3 hay Giáp 3..

Game thủ còn bày nhau từng bước một để có thể dễ dàng chuyển đổi sang tài khoản nước bạn để có được nhiều đồ hơn. Đây có lẽ là một cách "làm giàu không khó" ở thời điểm hiện tại. Hiện VNG vẫn chưa có động thái hay bình luận nào về hành động này. Liệu đó có phải là hành vi gian lận trong game và bị xử phạt? Game thủ nên cần thận hơn trước khi thực hiện hành động tương đối nhạy cảm như vậy để tránh gặp phiền phức.