Game thủ PUBG Mobile có thể nhận đồ 3, súng "thính" khi tưới cây hoa anh đào ở bản 0.12

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/04/2019 03:00 PM

Tencent sẽ bổ sung thêm cây hoa anh đào và khá nhiều item hữu ích bên dưới gốc cây để game thủ PUBG Mobile nhặt.

PUBG Mobile hiện là tựa game FPS sinh tồn được chơi với số lượng khủng nhất hiện nay ở VN, có sức hấp dẫn lớn với game thủ toàn cầu. Không chỉ có vậy, kể từ khi VNG đảm nhiệm khâu phát hành tại thị trường Việt Nam, tựa game càng trở nên nóng bỏng hơn. Đây cũng là lúc trò chơi được phân chia thêm thành các phiên bản khác nhau: quốc tế, Trung Quốc và Việt Nam (còn chưa kể các bản khác tại các quốc gia khác trên thế giới). Nhưng game thủ chơi PUBG Mobile VN sẽ phải đối mặt với hạn chế là phiên bản nội địa sẽ chậm "phát triển" hơn so với bản quốc tế và càng "tối cổ" nếu so với bản Trung Quốc.

Game thủ PUBG Mobile có thể nhận đồ 3, súng thính khi tưới cây hoa anh đào ở bản 0.12 - Ảnh 1.

Hoa anh đào xuất hiện trong phiên bản 0.12 của PUBG Mobile quốc tế.

Có rất nhiều thứ hay ho sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.12 như: chế độ chơi mới có tên gọi là Darkest Night với khá nhiều điểm khác biệt so với chế độ chơi Zombie trước đây, thêm hai vũ khí mới là súng chống tăng RPG-7 và nỏ bắn lựu, ra mắt những loại Zombie mới, một số loại Zombie trong bản cập nhật mới sẽ có khả năng trèo qua tường thấp hoặc trèo lên mái nhà, tính năng cho phép người chơi tự chỉnh màu cho tâm bắn, tính năng cho phép người chơi xem trận đấu của bạn bè/ người cùng Clan,... và yếu tố phụ không thể không nhắc tới là những cây hoa anh đào được bố trí ở map Erangel, Vikendi.

Game thủ PUBG Mobile có thể nhận đồ 3, súng thính khi tưới cây hoa anh đào ở bản 0.12 - Ảnh 2.

Hoa anh đào phân bố ở mấy chục địa điểm ở Erangel.

Cherry Blossom Tree - cây hoa anh đào là yếu tố mới lạ đang xuất hiện ở phiên bản 0.12 quốc tế nên người dùng bản PUBG Mobile VN do VNG phân phối sẽ phải... đứng nhìn một thời gian nữa. Đây là yếu tố đã từng xuất hiện trong PUBG Mobile Trung Quốc nhưng dưới hình thái là bánh sinh nhật. Game thủ khi "ăn" bánh sinh nhật ở bản Trung Quốc hoặc tưới cây hoa anh đào ở bản quốc tế sẽ nhận được nhiều trang bị cấp 3, súng chỉ có trong thính. Tóm lại, chúng đều là item rất hữu ích với game thủ may mắn tìm đến cây hoa này.

Game thủ PUBG Mobile có thể nhận đồ 3, súng thính khi tưới cây hoa anh đào ở bản 0.12 - Ảnh 3.

Có nút tưới hoa khi bạn đến gần cây hoa anh đảo.

Game thủ PUBG Mobile có thể nhận đồ 3, súng thính khi tưới cây hoa anh đào ở bản 0.12 - Ảnh 4.

Nhặt trang bị cấp 3 ở ngay phía dưới cây hoa anh đào sau hoạt động tưới cây.

Một số địa điểm có sự hiện diện của cây hoa anh đảo ở bản đồ Erangel có thể kể ra như: Hospital, Ruins, Rozhok, Military Base,... Tất nhiên, mỗi khu vực đều khá rộng nên bạn sẽ phải lưu lại những vị trí mà cây phân bố sẵn và ghi nhớ kỹ trong đầu. Việc nhặt được súng thính hay không cũng phụ thuộc vào độ may mắn của mỗi người, súng hoàn toàn không được thiết lập cố định như cách phân bố cây hoa ở từng map. Khi tới gần cây hoa, nhiệm vụ của bạn chỉ là ấn vào nút "tưới cây" rồi nhặt đồ.

Sự bổ sung của hoa anh đảo vào PUBG Mobile sẽ khiến game thủ thêm thích thú vì mang tới khung cảnh thơ mộng, hữu tình. Đồng thời, hoa anh đào cũng là niềm hy vọng của game thủ đang tìm trang bị từ hòm thính nhưng vẫn chưa thành công do nhiều lý do.