Game thủ PS5 sẽ nhận được gì khi mua GTA V trên hệ máy mới?

H.V - Vnreview  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 10:41 AM

 
  thích

Sony và Rockstar lại một lần nữa hợp tác nhằm mang đến cho người dùng máy chơi game PlayStation những ưu đãi độc quyền.

Rockstar Games sẽ cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho các game thủ GTA (Grand Theft Auto) Online trên hệ máy PlayStation khi tựa game này ra mắt trên máy chơi game PlayStation 5 vào năm 2021.

Theo thông báo trong buổi công bố hệ máy PS5, Rockstar Games đã xác nhận tất cả các game thủ GTA V đăng ký PlayStation Plus trên máy PS4 sẽ nhận được 1 triệu USD tiền trong game mỗi tháng cho đến khi tựa game này ra mắt trên PS5. Số tiền này sẽ được chuyển tới tài khoản GTA của game thủ trong vòng 72 tiếng sau khi người dùng đăng nhập vào game.

Game thủ PS5 sẽ nhận được gì khi mua GTA V trên hệ máy mới? - Ảnh 1.

Hơn nữa, phiên bản bán riêng của GTA Online ra mắt năm 2021 sẽ miễn phí cho các game thủ PlayStation 5 trong vòng 3 tháng đầu tiên. Tuy vậy, ưu đãi này chỉ dành cho các khách hàng sử dụng PlayStation Plus.

Việc Rockstar và Sony cùng hợp tác và cung cấp những ưu đãi độc quyền này không khiến nhiều game thủ ngạc nhiên khi hai công ty đã có lịch sử dài làm việc với nhau trong việc phát triển các tựa game GTA cũng như các dự án khác. Tại hội chợ E3 năm 2014, Rockstar công bố phiên bản GTA V cho hệ máy PS4 trong buổi họp báo củaSony. Trước đó, Sony cũng đã thông báo sẽ hợp tác với Rockstar để phát triển một tựa game do thám mới, Agent, độc quyền trên hệ máy PS3 – nhưng tựa game này đã không bao giờ được ra mắt. Gần đây, Sony và Rockstar đã cùng cộng tác để cung cấp cho game thủ tựa game Red Dead Redemption 2 những ưu đãi độc quyền.

Phiên bản GTA V của các hệ máy PS5 và Xbox Series X sẽ được ra mắt vào năm 2021 cùng với bản Online của tựa game này cho cả hai hệ máy. Phiên bản mới này của GTA V sẽ có "một loạt những sự cải tiến mới, sự nâng cấp về mặt đồ họa và cải thiện về hiệu năng".

Tựa game này được ra mắt lần đầu tiên trên các hệ máy PS3 và Xbox 360, trước khi được "port" lên các nền tảng PS4, Xbox One, máy tính cá nhân và bây giờ đang được phát triển cho PS5 và Xbox Series X. GTA V đã đem lại cho Rockstar doanh thu khổng lồ với hơn 130 triệu bản được bán ra. Chế độ Online cũng mang lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty nhờ hình thức bán hàng trong game.