Game thủ Phi Đội 2 thắc mắc event chỉ có lợi cho cấp cao, newbie chẳng được gì?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2016 02:05 PM

 
  thích
Phi Đội 2
Phi Đội 2

MMO Mô Phỏng

17/08/2016 NCB: VTC Game NPH:

Phi Đội 2 đã đưa ra một sự kiện khá lạ khi chỉ giúp các người chơi từ level 62 đổ lên có lợi mà thôi.

Trong các game online thì những đợt event luôn là thời điểm tuyệt vời để các game thủ cày kéo, người mới thì thu hẹp khoảng cách với top trên còn những nhân vật đứng đầu sẽ đua top quyết liệt hơn. Thế nhưng mới đây Phi Đội 2 đã đưa ra một sự kiện khá lạ khi chỉ giúp các người chơi từ level 62 đổ lên có lợi mà thôi.

Điều này vô tình khiến cho sự chênh lệch cả về cấp độ lẫn sức mạnh giữa các người chơi mới, cũ bị gia tăng đáng kể, thậm chí những tài khoản cày top còn có thể cướp hết cả những bãi quái khiến cho mọi người chẳng thể tiến xa hơn được nữa.

"Vâng ! vậy là lại even mới. Lại buff mới cho các anh em BCU.

Cơ mà mình vẫn thấy thắc mắc 1 điều. Vì sao mọi buff cho anh em BCU toàn là buff cho acc lv 62 trở lên vậy.

Phải chăng các buff này chủ yếu giúp BCU cày Top chứ không phải giúp BCU tăng dân số thì đúng nghĩa hơn.

Sao GM không nghĩ khi ra even tăng exp voi Wp cho ae lv 62 thế thì mọi người sẽ chỉ đua nhau đi cày lv top mà măc kệ các newbie BCU ở map dưới không có đất để train hay đi làm nhiệm vụ vây.

Thấy anh em BCU bao ít người quá mà GM chả thấy ra even hỗ trợ newbie vào cày cả. Toàn thấy buff cho lv 62 trở lên.

Nếu even cứ ra như kiểu vậy thì muôn đời ở PD2 này BCU không bao giờ tăng dân số được đâu.

Lúc đó hi vọng ae BCU đừng kêu game ANI đông quá nên BCU yếu. Mà hãy nhìn lại sao NPH ra ko even hỗ trợ newbie giúp tăng dân số BCU để đưa game trở lai cân bằng.

Đây là ý kiến riêng của mình khi tham gia vào PD2 từ đầu game đến giờ mong NPH xem xét lại even buff cho BCU xem như vậy có nên hay là không".

Trên đây là đoạn post thắc mắc của một game thủ trong group dành riêng cho những người chơi Phi Đội 2, tuy tập trung vào phe BCU, nhưng cũng một phần cho thấy event này không dành cho newbie (thực tế thì phe ANI cũng được hưởng lợi từ event chứ không riêng gì BCU).

Ngoài ra, việc tăng cấp lên đến 62 đển đạt được hỗ trợ thực tế cũng không phải là việc dễ dàng, những người chơi đã quen rồi mà phải mất 2 ngày mới lên được: "Nói thật chứ chơi Phi Đội cũng lâu rồi, nếu là newbie không có tiền nạp game, đi train mà không có kinh nghiệm từ quest thì có mà 2 ngày cũng chẳng lên nổi 6x".

Một số game thủ đã tỏ ra hết sức bất bình với những cách can thiệp, ra event không hợp lý này của đơn vị quản lý và cho rằng nên bỏ game: "nghỉ chơi cho lành can thiệp sâu vào game đã ko thích rồi còn can thiệp ngu nữa chứ, chỉ béo bọn siêu nhân".

Nhìn chung, NPH của Phi Đội 2 nên xem xét tính toán lại các event cũng như hỗ trợ game thủ mới chơi tốt hơn để trò chơi có thể tăng thêm số lượng người chơi, tạo tính công bằng cho thế giới ảo để tất cả đều cảm thấy hài lòng.

Game thủ Việt kêu than Phi Đội 2 gặp lỗi nghiêm trọng mà chẳng được ngó ngàng