Game thủ phát sốt, lùng mua điện thoại phiên bản giới hạn của Genshin Impact, giá cao bất thường

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/02/2024 10:07 AM

Chiếc điện thoại phiên bản Genshin Impact này đang khiến không ít fan hâm mộ phải xôn xao.

Các sản phẩm giới hạn, mang tính chất độc quyền của bất cứ nhà phát hành nào luôn mang tới sự háo hức nhất định dành cho các game thủ. Và tất nhiên, nếu NPH ấy còn là miHoYo với tựa game được lựa chọn là Genshin Impact, mọi thứ càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Cụ thể, mới đây thôi, HoYoverse và OnePlus đã hợp tác để phát hành điện thoại OnePlus 12R Genshin Impact Edition, thiết bị di động mới nhất nhằm mục đích làm hài lòng người hâm mộ bằng cả tốc độ xử lý lẫn thiết kế đẹp mắt của nó.

photo-1709132672575

Được biết, chiếc điện thoại này là một sản phẩm giới hạn và hiện đang được rao bán với mức giá 649,99 USD. Trang bị cho bản thân những phụ tùng cực kỳ xịn sò, chiếc điện thoại này sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM lên tới 16 GB, và màn hình 1,5K. Trên hết, OnePlus 12R Genshin Impact Edition hoàn toàn có thể giúp các game thủ Genshin Impact trải nghiệm chính trò chơi này ở chế độ cấu hình cao nhất một cách dễ dàng.

photo-1709132678646

Lấy cảm hứng từ vị tướng Keqing trong trò chơi, thế nên không lạ khi OnePlus 12R Genshin Impact Edition được khắc dòng chữ Keqing rất cẩn thận vào bề mặt giống như gương ở phía trên cạnh điện thoại và sẽ được hiển thị rõ nét nhất khi được chiếu sáng phù hợp. Hình nền mặc định của chiếc điện thoại này cũng là cô nàng Keqing xinh đẹp. Và ngoài ra, khi tìm mua chiếc điện thoại này. các game thủ hoàn toàn có cơ hội nhận được thêm những phần quà khác như vỏ điện thoại tùy chỉnh theo chủ đề Keqing, huy hiệu biểu tượng cảm xúc theo phong cách chibi và một số poster nữa. Tất cả đều là các phiên bản giới hạn.

photo-1709132686372

Hiện tại, vì là phiên bản limited nên mức giá của điện thoại OnePlus 12R Genshin Impact Edition đang được đẩy lên khá cao. Các fan hâm mộ của Genshin Impact cũng đang rất háo hức để tìm kiếm, sở hữu sản phẩm phiên bản giới hạn này.

https://gamek.vn/game-thu-phat-sot-lung-mua-dien-thoai-phien-ban-gioi-han-cua-genshin-impact-gia-cao-bat-thuong-178240228220601993.chn