Game thủ phát hiện tướng mới Renata Glasc có khả năng cướp mục tiêu lớn không tưởng với chiêu cuối

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2022 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thật khó tin nhưng Renata Glasc chẳng cần trực tiếp tấn công vào Baron hay Rồng nhưng vẫn có thể cướp được mục tiêu.

Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.4 vừa qua, tướng Hỗ Trợ mới có tên Renata Glasc đã chính thức ra mắt và được đánh giá là tướng cực mạnh. Có lẽ Bà Trùm Thành Zaun sẽ rơi vào tình trạng giống với Zeri khi sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng cao dù là tướng mới để nhận những cú nerf liên tiếp sau đó. Và thực tế thì Riot đã phải tung ra một bản hot fix vài ngày trước để giảm bớt độ bá đạo của vị tướng này.

Game thủ phát hiện tướng mới Renata Glasc có khả năng cướp mục tiêu lớn không tưởng với chiêu cuối - Ảnh 1.

Renata Glasc mới đây đã bị nerf trong bản hot fix vì tướng này quá mạnh

Tuy nhiên có lẽ Riot Games đã không thể tính được tới việc vị tướng mới của mình sở hữu khả năng cướp mục tiêu không tưởng với chiêu cuối Hợp Chất Điên Loạn của mình. Cụ thể thì khi vị tướng này tung chiêu cuối trúng vào đối tượng có Bùa Đỏ thì nó được tính là sát thương từ Renata Glasc gây ra. Vì vậy kể cả khi tướng đó bị hạ gục và đổi sang tướng khác thì sát thương này vẫn là tính cho "bà trùm" kể trên.

Only genius can guess who gets this Dragon and why...

Ví dụ như ở video dưới đây, Draven và Lee Sin (có Bùa Đỏ) bị trúng chiêu cuối của Renata Glasc. Sau khi Draven hạ gục Lee Sin và lấy được Bùa Đỏ thì vị tướng này quay sang tấn công Rồng và theo lý thuyết thì nó sẽ thuộc về đội Xanh. Tuy nhiên vì Bùa Đỏ được tính là sát thương của Renata (đội Đỏ) nên khi Draven kết liễu Rồng thì game lại nhận định rằng "bà trùm" kia mới là người cướp mục tiêu.

Game thủ phát hiện tướng mới Renata Glasc có khả năng cướp mục tiêu lớn không tưởng với chiêu cuối - Ảnh 3.

Draven trúng chiêu cuối của Renata và hạ gục Lee Sin đang có Bùa Đỏ

Game thủ phát hiện tướng mới Renata Glasc có khả năng cướp mục tiêu lớn không tưởng với chiêu cuối - Ảnh 4.

Sát thương gây ra từ Bùa Đỏ được tính là của Renata và vị tướng này có thể cướp mục tiêu từ nguồn damage đó

Rõ ràng đây là một lỗi nghiêm trọng và đi ngược lại với lối chơi của LMHT bởi một khi đã sở hữu bùa lợi thì nó là của game thủ đó. Thật vô lý khi bùa lợi trên người vị tướng này nhưng lại thuộc quyền sở hữu của nhân vật khác, bất kể là do tác động từ kỹ năng nào. Hy vọng Riot Games sẽ sớm loại bỏ tính năng vô lý này khi bản thân Renata Glasc hiện đã là một tướng Hỗ Trợ rất mạnh rồi.

https://gamek.vn/game-thu-phat-hien-tuong-moi-renata-glasc-co-kha-nang-cuop-muc-tieu-lon-khong-tuong-voi-chieu-cuoi-20220227091115968.chn