Game thủ phấn khích về những hình ảnh đầu tiên của phim Resident Evil mới

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2021 09:59 AM

 
  thích

Phim sẽ có tên chính thức là Resident Evil: Welcome to Raccoon City.

Theo thông tin chính thức được đăng tải, bộ phim live-action Resident Evil sắp ra mắt sẽ có tên chính thức là Resident Evil: Welcome to Raccoon City và sẽ được đạo diễn bởi Johannes Roberts, một người nổi tiếng trong giới làm phim. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim live-action này đã được trang tin IGN đăng tải, cho thấy các nhân vật tiêu biểu của dòng game Resident Evil sẽ như thế nào trong bộ phim.

Game thủ phấn khích về những hình ảnh đầu tiên của phim Resident Evil mới - Ảnh 1.

Trong buổi thảo luận SXSW, do IGN tổ chức, đạo diễn Johannes Roberts đã chính thức tiết lộ những những hình ảnh đầu tiên về bộ phim live-action Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Phim sẽ có cốt truyện xoay quanh hai phần game đầu tiên là Resident Evil và Resident Evil 2 với bối cảnh chủ yếu trong đồn cảnh sát. Điều này có nghĩa các nhân vật chính nổi tiếng trong hai phần game là Chris, Claire Redfield, Jill Valentine và Leon Kennedy sẽ đều xuất hiện trong bộ phim này.

Cụ thể như game thủ thấy trong hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim, nữ diễn viên Kaya Scodelario xinh đẹp sẽ vào vai Claire Redfield và nam diễn viên Robbie Amell sẽ vào vai Chris, một thành viên của STARS, người được cử đi điều tra dinh thự Spencer bí ẩn. Khi Chris và nhóm của anh mất tích, Claire đi theo anh trai của mình và gặp phải nỗi kinh hoàng đáng sợ hơn những gì cô có thể tưởng tượng. Ngoài ra, nữ diễn viên Hannah John-Kamen sẽ đóng vai Jill Valentine, cộng sự của Chris, trong khi Avan Jogia đóng vai Leon S. Kennedy - nhân vật nổi tiếng nhất trong Series. Ngoài ra, Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ có sự tham gia của Tom Hopper trong vai Albert Wesker và Lily Gao trong vai Ada Wong.

Game thủ phấn khích về những hình ảnh đầu tiên của phim Resident Evil mới - Ảnh 2.

Hình ảnh chính thức đầu tiên cho thấy từ bộ phim tiết lộ cái nhìn đầu tiên về nữ diễn viên Kaya Scodelario trong vai Claire Redfield và Avan Jogia trong vai Leon S. Kennedy. Game thủ sẽ nhận thấy Leon đang mặc đồng phục cảnh sát, phù hợp với công việc của anh ấy vào thời điểm xảy ra sự cố phá hủy thành phố Raccoon City. Trong Resident Evil 2, Leon và Claire Redfield là một trong số ít những người đã mạo hiểm vào thành phố Raccoon City sau khi dịch bệnh bùng phát.

Game thủ phấn khích về những hình ảnh đầu tiên của phim Resident Evil mới - Ảnh 3.

Hình ảnh chính thức thứ hai cho thấy các thành viên thuộc biệt đội STARS bao gồm: Albert Wesker (Tom Hopper), Richard Aiken (Chad Rook), Jill Valentine (Hannah John-Kamen) và Chris Redfield (Robbie Amell) đang tự mình điều tra bên trong ngôi nhà ma ám. Cuối cùng, bức ảnh thứ ba cho thấy thiết kế đầy ám ảnh của thí nghiệm Umbrella Lisa Trevor.

Game thủ phấn khích về những hình ảnh đầu tiên của phim Resident Evil mới - Ảnh 4.
Game thủ phấn khích về những hình ảnh đầu tiên của phim Resident Evil mới - Ảnh 5.

Những hình ảnh mới nhất từ Resident Evil: Welcome to Raccoon City cho thấy đây là một bộ phim đầy hứa hẹn dành cho fan hâm mộ dòng game Resident Evil cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Từ thiết kế nhân vật chính xác trong game đến thực tế là cốt truyện sẽ bám sát vào hai phần đầu tiên mang tính biểu tượng trong dòng game. Resident Evil: Raccoon City có thể trở thành sự chuyển thể hoàn hảo của dòng game sinh tồn kinh dị zombie này. Ban đầu bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9, nhưng Sony đã đẩy lùi bộ phim sang tháng 11 và giờ đây, khán giả chỉ còn hơn hai tháng nữa để tận mắt chứng kiến ​​tất cả những điều khủng khiếp đang chờ đợi họ.