Game thủ phấn khích trước "con lai" của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2021 10:00 AM

 
  thích

Một tựa game cực hot trong năm nay.

Tuần trước, Sony đã công bố kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Trung Quốc với tựa đề PlayStation China Press Conference. Tại đây, các nhà phát triển sẽ trình diễn các đoạn trailer mới của những tựa game trên PS5 sẽ ra mắt trong khu vực. Một trong số những tựa game đựa trình diễn được cộng đồng game thủ chú ý đó chính là Lost Soul Aside, một tựa game hành động góc nhìn thứ ba được phát triển độc lập tại Trung Quốc, đã tung ra một đoạn trailer mới dài 18 phút sau nhiều năm im ắng.

Game thủ phấn khích trước con lai của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt - Ảnh 1.

Đoạn trailer dài 18 phút của Lost Soul Aside đi thẳng vào lối chơi hành động vô cùng hấp dẫn của game, nhân vật chính đã bị The Church tuyên bố là kẻ chạy trốn và bị tấn công bởi một trong những thợ săn. Một cuộc chiến kéo dài xảy ra sau đó có thể mang tính điện ảnh hơn là lối chơi. Sau đó, một đoạn trình diễn lối chơi hành động truyền thống hơn theo sau với khám phá và các cuộc chạm trán nhỏ hơn với kẻ thù.

Game thủ phấn khích trước con lai của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt - Ảnh 2.

Đoạn trailer mới trông khá khác so với trailer cũ trước đó khi tựa game lần đầu được giới thiệu tới game thủ đầu năm 2016. Video mới nhất của Lost Soul Aside bao gồm các cuộc chạm trán với nhiều con Boss, bao gồm một con quái vật đáng sợ ở cuối. Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện và truyền thuyết được gợi ý về bí mật của nhân vật chính, bao gồm cả vũ khí rồng kỳ lạ và mạnh mẽ của anh ta. Game thủ có thể xem đoạn trailer ở dưới đây:

Lost Soul Aside - 18 Minutes of New Gameplay (2021)

Lost Soul Aside xuất hiện lần đầu vào năm 2016 nhưng đến năm 2018 mới là trailer thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hình ảnh ấn tượng trong game được nhiều game thủ so sánh Lost Soul Aside là sự kết hợp giữa dòng game Final Fantasy và Devil May Cry, cho nên tựa game này đã thu hút được sự quan tâm có 2 dòng game nổi tiếng này. Sự kết hợp giữa đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi ấn tượng và chất kiếm hiệp rồng độc đáo là điều đang giúp Lost Soul Aside trở nên nổi bật. Và giờ đây, nhiều người chơi hơn nữa sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm độc đáo khi nó ra mắt trên nhiều hệ máy PS4 và PS5 trong tương lai.

Game thủ phấn khích trước con lai của Final Fantasy và Devil May Cry sắp ra mắt - Ảnh 4.