Game thủ phá đảo Sifu chỉ trong 22 phút, không mất mạng nào

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2022 11:59 PM

 
  thích

Sifu bị phá đảo trong 22 phút.

Ra mắt vào ngày 8 tháng 2 vừa qua, tựa game hành động, võ thuật Sifu đã được cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt với rất nhiều lời khen có cánh dành cho Sifu khi đây là một trong những tựa game ấn tượng bậc nhất đầu năm 2022. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích Sifu khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game võ thuật hay đến vậy.

Game thủ phá đảo tựa Sifu chỉ trong vòng 22 phút, không mất mạng nào - Ảnh 1.

Là một tựa game võ thuật có mức độ khó khá cao, ngang ngửa các tựa game Souls của FromSoftware, cho nên rất nhiều game thủ mới cho tựa game võ thuật này chia sẻ rằng họ đã chết rất nhiều lần, thậm chí để nhân vật chính già đi vì không thể qua được các boss trong game. Tuy nhiên một tựa game khó như Sifu không phải là vấn để với game thủ 옹 발이 ONGBAL , người vừa đạt được kỷ lục thế giới về thời gian hoàn thành Sifu chỉ trong hai mươi hai phút mà không chết một lần nào.

Game thủ phá đảo tựa Sifu chỉ trong vòng 22 phút, không mất mạng nào - Ảnh 2.

Đăng tải là kênh YouTube của mình, game thủ 옹 발이 ONGBAL đã cho cộng đồng game thủ thấy kỹ năng chơi game đỉnh cao của mình khi vượt qua rất nhiều thử thách và boss trong game. ONGBAL dành trung bình chỉ bốn phút rưỡi cho mỗi cấp độ mà không sử dụng bất kỳ lỗi hoặc bugs trong game.

Được biết, Sifu là tựa game hành động võ thuật do Sloclap phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, PC. Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp hấp dẫn.

Game thủ phá đảo tựa Sifu chỉ trong vòng 22 phút, không mất mạng nào - Ảnh 3.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu phức tạp này, Sifu còn nổi bật nhờ phương pháp hồi sinh khác thường sau khi thất bại. Nếu người chơi bị đánh bại trong trận chiến, nhân vật chính có thể hồi sinh, mặc dù anh ta già đi sau mỗi lần chết. Tuổi tác làm cho các đòn tấn công của anh ta mạnh hơn nhưng lại khiến anh ta ít sinh lực hơn, mô phỏng hành trình trả thù kéo dài cả cuộc đời của anh ta và ảnh hưởng của tuổi già.

https://gamek.vn/game-thu-pha-dao-tua-sifu-chi-trong-vong-22-phut-khong-mat-mang-nao-20220221232242395.chn