Game thủ phá đảo Skyrim trong vòng 72 phút mà không chết lần nào

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 09:58 PM

Skyrim vừa ghi nhận kỷ lục mới.

Những ai từng chơi series The Elder Scrolls có lẽ hẳn đều sẽ quen thuộc với việc bỏ ra hàng chục giờ làm nhiệm vụ, đi lang thang và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game. Vì vậy, có thể hiểu được sự ngạc nhiên của nhiều người khi một game thủ lấy tên Jackson đã hoàn thành siêu phẩm một thời Skyrim trong thời gian vỏn vẹn có gần 72 phút.

Game thủ phá đảo Skyrim trong vòng 72 phút mà không chết lần nào - Ảnh 1.

Theo đó thì một game thủ có tên Jackson Reynolds đã đăng tải video anh này chơi tựa game Skyrim trong 1 giờ 12 phút, đánh bại kỷ lục trước đó của anh ấy 1 giờ 14 phút được thiết lập vào mười tháng trước. Trong video Jackson hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ chính của Skyrim vô cùng nhanh chóng, chính xác.

Jackson không hề sử dụng các bản mod như tăng tốc độ nhân vật, xuyên tường hoặc sử dụng bất kỳ lỗi nào để có thể phá đảo Skyrim nhanh hơn. Thay vào đó, Jackson tính toán đường đi giữa các nhiệm vụ, không để nhân vật chết, thực hiện nó một cách chính xác và tối ưu nhất có thể.

Game thủ phá đảo Skyrim trong vòng 72 phút mà không chết lần nào - Ảnh 2.

Được biết, The Elder Scrolls V: Skyrim là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Đây là phần thứ năm của loạt trò chơi nhập vai hành động The Elder Scrolls, sau The Elder Scrolls IV: Oblivion. Skyrim được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 dành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Cốt truyện của Skyrim xoay quanh hành trình nhân vật của người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Xảy ra 200 năm sau Oblivion, trò chơi lấy bối cảnh tại khu vực Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Lối chơi thế giới mở của loạt trò chơi The Elder Scrolls tiếp tục trở lại ở Skyrim; người chơi có thể bỏ qua hoặc trì hoãn cốt truyện để tự do khám phá. Skyrim đã đạt được thành công về mặt thương mại với 7 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.