Game thủ phá đảo Elden Ring mà không mất một giọt máu nào

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/04/2022 03:00 PM

Elden Ring chưa đủ khó để khiến game thủ này nản lòng.

Kể từ khi phát hành Elden Ring vào tháng trước, rất nhiều game thủ đã cố gắng phá đảo tựa game siêu khó này nhanh nhất có thể. Game thủ phá đảo Elden Ring nhanh nhất hiện tại với thời gian 30 phút. Tuy nhiên đa số đều chết rất nhiều lần trong quá trình phá đảo tựa game siêu khó này. Để thể hiện kỹ năng và sự cống hiến to lớn của mình tới cộng đồng game thủ, một game thủ đã cố gắng phá đảo tựa game siêu khó Elden Ring đầy thử thách mà không mất một HP nào.

Game thủ phá đảo Elden Ring mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 1.

Thành tích này đến từ game thủ và là streamer có nickname Seki, người đã đánh bại Elden Ring trong vòng 2 giờ 51 phút và 10 giây mà không mất một HP nào. Seki được cho là đã dành hơn 130 giờ cho tựa game này để luyện tập cho thành tích này và dường như là người đầu tiên trên thế giới làm được điều đó.

Chia sẻ với trang Kotaku , Seki đã chỉ ra rằng việc hoàn thành một tựa game siêu khó mà không mất HP nào là một kỳ tích trong đời anh. Seki đã phải tránh nhận sát thương từ cả NPC lẫn nhiều thứ khác. Kỳ tích này thậm chí còn ấn tượng hơn bởi thực tế là cuộc chạy này đã được hoàn thành trong vòng chưa đầy ba giờ đồng hồ.

Game thủ phá đảo Elden Ring mà không mất một giọt máu nào - Ảnh 2.

Seki tuyên bố rằng thành tích của anh ấy là lần đầu tiên trên thế giới, điều này khiến một số người trong cộng đồng tranh luận rằng game thủ GinoMachino đã đạt được thành tích tương tự vào ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên, đó là một thử thách không thành công.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

https://gamek.vn/game-thu-pha-dao-elden-ring-ma-khong-mat-mot-giot-mau-nao-20220405151058527.chn