Game thủ OMG 3Q háo hức với sự kiện “OMG Valentine – Chuyển giới tìm duyên”

A.D  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 03:30 PM

Nhân dịp Valentine 14/2 sắp tới, toàn bộ cộng đồng OMG 3Q bất ngờ được tặng quà lựa chọn ảo hóa tướng cùng hàng loạt sự kiện và quà tặng đặc biệt.

Dù đã ra mắt hơn 2 năm nhưng OMG 3Q vẫn luôn giữ vững phong độ là một trong những game đấu tướng chiến thuật hàng đầu Việt Nam với cộng đồng hàng triệu game thủ trung thành. Đặc biệt, cộng đồng game thủ luôn được quan tâm và chăm sóc ân cần từ phía NPH đơn cử như vào những ngày lễ lớn trong năm, OMG 3Q luôn biết chiều lòng game thủ với rất nhiều phần quà hấp dẫn, thường xuyên cập nhật phiên bản mỗi tháng một lần để ra mắt tính năng mới…

Valentine này, OMG 3Q lại tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ của mình hàng loạt quà tặng và hoạt động hấp dẫn.

Game thủ OMG 3Q háo hức với sự kiện “OMG Valentine – Chuyển giới tìm duyên” - Ảnh 1.

Bên cạnh gói quà tặng dành cho người chơi tham gia máy chủ mới như: gói chọn tướng đỏ Lữ Bố, Triệu Vân, Tôn Sách…, gói tướng tư chất 12 Hạ Hầu Đôn, Khương Duy, Văn Ương… cùng bộ trang bị tím, Chiến Hồn… khi tham gia máy chủ Valentine S292 đến S294 này, game thủ sẽ nhận thêm 1 gói 28 bộ Thời Trang – Ảo Hóa Tướng để thay đổi diện mạo cho đội hình của mình.

Game thủ OMG 3Q háo hức với sự kiện “OMG Valentine – Chuyển giới tìm duyên” - Ảnh 2.
Game thủ OMG 3Q háo hức với sự kiện “OMG Valentine – Chuyển giới tìm duyên” - Ảnh 3.

Đối với các game thủ lựa chọn tiếp tục gắn bó các máy chủ cũ, chỉ cần đăng nhập trong khoảng thời gian từ ngày 14/02 cho đến 16/02 là đã có thể sở hữu ngay phần quà chuyển giới cho phép lựa chọn 1 trong 28 bộ Ảo Hóa bao gồm các Ảo Hóa đang gây sốt trong cộng đồng OMG 3Q như Ảo Hóa Nam Hoa, Lữ Mông… với ngoại hình vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Game thủ OMG 3Q háo hức với sự kiện “OMG Valentine – Chuyển giới tìm duyên” - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, game thủ còn có theo dõi Fanpage và tham gia các hoạt động dành cho cộng đồng của OMG 3Q để nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chi tiết sự kiện: http://omg3q.360game.vn/tin-tuc/tin-tuc/s-kien-dac-biet-dai-chien-may-chu-s292-s294.html

Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Link Fanpage OMG 3Q:https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/