Game thủ ôm nhau cười vỡ bụng với game online cho người chơi... thả chó cắn bạn

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2017 04:26 PM

 
  thích
Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights
31/07/2017 NCB: SohaGame NPH:

Mặc dù chỉ là một tính năng giải trí nho nhỏ trong vô vàn tính năng hấp dẫn khác trong trò chơi, nhưng khá ngạc nhiên đó lại đang là yếu tố thu hút đông đảo game thủ tải về game Kỵ Sĩ Rồng trước ngày ra mắt chính thức 30/8/2017.

Như thông tin chúng tôi đã cập nhật đến cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây, Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights là tựa game MMORPG nhập vai đến từ Hàn Quốc, cũng vì điều này nên độ chất trong lối chơi của game cũng sớm được khẳng định đối với thị hiếu của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt đối với những người ưa thích thể loại game online có tính năng tương tác cộng đồng cao như Quân đoàn chiến, diệt Boss liên server, PK solo trên mọi khu vực... thì thực sự đây là một tựa game họ khó lòng bỏ lỡ.

Kỵ Sĩ Rồng hiện đã cho người chơi tải về và ấn định ra mắt chính thức vào ngày 30/8 sắp tới.
Kỵ Sĩ Rồng hiện đã cho người chơi tải về và ấn định ra mắt chính thức vào ngày 30/8 sắp tới.

Theo thông thường đối với một game MMORPG trước khi ra mắt, cộng đồng người chơi thường sẽ bàn luận câu chuyện liên quan đến kinh nghiệm xây dựng nhân vật, kinh nghiệm lên đồ, lập Bang hội và kêu gọi tuyển mộ thành viên để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt sẽ diễn ra. Tuy nhiên với riêng Kỵ Sĩ Rồng, thật hài hước vì đa số game thủ đang hóng game chỉ vì muốn thử... thả chó cắn bạn, một tính năng giải trí nho nhỏ nhưng không kém phần thú vị trong trò chơi.

Thăm bạn trong ngục, có thể mua chó thả vào cắn nó... cho vui.

Thả chó cắn bạn, thú vui tao nhã khi chơi Kỵ Sĩ Rồng Mobile


Cộng đồng game thủ ôm nhau cười lăn khi được nghe giới thiệu về thú vui tao nhã thả chó cắn bạn trong game Kỵ Sĩ Rồng.

Cộng đồng game thủ ôm nhau cười lăn khi được nghe giới thiệu về "thú vui tao nhã" thả chó cắn bạn trong game Kỵ Sĩ Rồng.


Nhiều game thủ tự đặt cho game một cái tên nghe rất tếu Đánh Chó Truyền Kỳ.

Nhiều game thủ tự đặt cho game một cái tên nghe rất tếu "Đánh Chó Truyền Kỳ".

Theo tìm hiểu của chúng tôi, lối chơi của Kỵ Sĩ Rồng cho phép mọi người chơi khi vượt qua cấp độ tân thủ đều có thể kích hoạt tính năng PK tự do, không giới hạn khu vực đối với những đối thủ ngang tầm khác. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá sâu tính năng PK này, nhân vật của bạn sẽ bị tính là đồ sát và có thể bị phạt nhốt vào ngục tối.


Boss chó sau khi xuất hiện trong ngục tù sẽ tung hàng loạt skill khủng để củ hành người chơi.

Boss chó sau khi xuất hiện trong ngục tù sẽ tung hàng loạt skill khủng để "củ hành" người chơi.

Trong thời gian này, bạn bè của người bị nhốt trong ngục có thể tới ngục thăm hỏi, gửi tiền chuộc thân cho họ. Tuy nhiên thay vì lựa chọn như vậy, những người này còn có thể chọn bỏ tiền mua một con Boss chó với lượng máu và sức mạnh kinh hồn, thả vào trong ngục để... chơi với người bị nhốt. Và dĩ nhiên, người bị nhốt chỉ có thể được yên ổn nếu như con chó bị hạ gục hoặc bạn bè của mình... hết tiền mua chó.

Được biết ngay lúc này, sự kiện Quân Đoàn Trở Về cũng sẽ chính thức được khai mở trên trang Landing của trò chơi: Gia nhập Quân Đoàn, nhận lương 40 triệu/tháng. Các game thủ đừng quên tham ra và nhận những phần quà vô cùng giá trị từ Kỵ Sĩ Rồng, lấy vốn để 30/08 sẵn sàng “bung lụa” nhé.

Group: Fb.com/groups/gamekysirong

Fanpage: Fb.com/gamekysirong